Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hơn 40 CLB sinh viên tham dự Club's Day 2020 tại UEF

Trong không gian đại học hiện đại, sự kiện "UEF - Club’s Day 2020" đã mang đến nhiều trải nghiệm sống động cho những bạn trẻ cùng đam mê.

Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) nói riêng và sinh viên các trường bạn nói chung đã có một ngày hội câu lạc bộ với nhiều hoạt động sôi nổi. Năm nay, Club’s Day thu hút hơn 40 câu lạc bộ, đội, nhóm của UEF và các trường bạn tham gia.

Ngoài thiết kế gian hàng đa màu sắc để quảng bá và chiêu mộ thành viên mới, các câu lạc bộ còn tổ chức nhiều trò chơi vận động, cuộc thi, chương trình văn nghệ…, thu hút đông đảo sinh viên theo dõi, cổ động.

Với nhiều lĩnh vực khác nhau từ học thuật, khởi nghiệp đến kỹ năng, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao..., ngày hội này mang lại cho sinh viên cơ hội tìm được “bến đỗ” phù hợp với sở thích.

UEF anh 3

Các bạn sinh viên đã có một ngày thỏa sức khám phá, trải nghiệm.

Không chỉ tạo không gian giải trí, kết nối lành mạnh, Club’s Day còn là nơi phô diễn tài năng. Đơn cử, với loạt tiết mục công phu của các câu lạc bộ và khách mời, chương trình “Music Fest 2020” đã tạo không khí sôi động và tích cực, xóa nhòa khoảng cách giữa những tâm hồn yêu nghệ thuật.

Những màn giới thiệu thành viên đầy dí dỏm, điệu nhảy Shuffle Dance ấn tượng, ngón đàn ghita và giọng ca tuyệt vời, hay các bản beatbox, rap cuốn người nghe đến từ ca sĩ khách mời như beatboxer Thái Sơn và rapper PjPo... đã làm nên một buổi tối khó quên đối với các bạn sinh viên.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đời sống