Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hơn 30 siêu xe và xe sang hội tụ ở Sài Gòn

Trong ngày sinh nhật Saigon Team, hơn 30 chiếc siêu xe, xe sang và dòng thể thao cùng tụ họp tại một địa điểm ở ngoại thành TP HCM.

Tối 18/8, hàng chục chiếc xe hội tụ tại nông trang của Chủ tịch Saigon Team ở huyện Bình Chánh, TP HCM. 
Cách đây đúng một năm, những người mê dòng xe sang trọng tại Sài Gòn cùng nhau lập nên hội chơi mang tên Saigon Team. 
Ban đầu số lượng xe của nhóm chỉ trên 10 chiếc, chủ yếu là những dòng xe sang trọng của Đức như Mercedes, BMW, Porsche, Volkswagen… 
Sau một năm thành lập, câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh, số lượng thành viên tăng lên… Nhiều mẫu xe đắt tiền cũng được các thành viên tậu thêm. 
Theo anh Ngọc Turbo - Chủ tịch Saigon Team, nhóm tổ chức dựa trên mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên, cùng giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống. 
Điểm gắn kết các thành viên là niềm đam mê. Trong những buổi họp nhóm, họ cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua, độ và cách trị những bệnh thường gặp với từng dòng xe khác nhau. Tất cả các thành viên Saigon Team đều là người trẻ, thuộc thế hệ 8X, 9X. Công việc của họ là kinh doanh, sinh viên … Trong buổi sinh nhật lần thứ nhất của nhóm, một số người đang du học từ bên kia địa cầu cũng kịp bay về tham dự. 
Buổi gặp mặt còn có sự xuất hiện của các vị khách mời là các ông chủ gara độ xe, doanh nhân trên địa bàn thành phố cùng dàn siêu xe. 
Bộ đôi siêu xe Lamborghini Mucielago LP640...
...và xe thể thao BMW i8 được xếp ở vị trí trung tâm.
Dàn siêu xe xếp kín một góc vườn. 
Ngoài ra, không thể không nhắc tới những chiếc xe thể thao nổi tiếng như Porsche Panamera... 
Chevrolet Corvette.
BMW M6.
Bên cạnh đó, lực lượng đóng vai trò nòng cốt của Saigon Team là những mẫu sedan sang trọng cỡ trung như Mercedes Class, CLA 45 AMG, BMW 3,4,5,6 Series, Range Rover BMW X6 và Acura MDX…
Theo kế hoạch, Saigon Team sẽ tiếp tục mở rộng kết nạp thành viên để mở rộng quy mô hoạt động. Các dòng xe của nhóm cũng liên tục được lên đời, độ chế. Ngoài việc mở rộng quy mô, việc tăng chất lượng hoạt động cũng được đặt lên hàng đầu. Trong những buổi offline, các thành viên trong Saigon Team tự nguyện đóng góp kinh phí, sau đó trích một phần để đóng góp vào quỹ hoạt động vì cộng đồng.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Xe

Mercedes-Benz EQB duoc ra mat hinh anh

Mercedes-Benz EQB được ra mắt

0

Mẫu SUV điện 7 chỗ của Mercedes-Benz được giới thiệu với 2 phiên bản là EQB 300 và EQB 350. Xe có khả năng di chuyển hơn 400 km khi được sạc đầy pin.