Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hơn 3 triệu người trúng giải trong 'Bia đỏ vận hên, đời lên như rồng'

Diễn ra từ cuối tháng 4 đến nay, chương trình của Bia Saigon Export ghi nhận hơn 3 triệu người chơi may mắn trúng giải, trong đó có phần quà giá trị như xe máy, điện thoại.

Là một trong 5 chủ nhân đầu tiên nhận xe máy Honda Airblade 125cc, chị Lê Thị Ánh Tuyết (Đồng Nai) chia sẻ: “Tôi biết chương trình Bia đỏ vận hên, đời lên như rồng của Bia Saigon qua Internet, nên mua về ủng hộ, không ngờ tìm thấy nắp chai có hình xe máy với chữ ‘Trúng thưởng’. Ban đầu, tôi không tin trúng giải thưởng giá trị lớn như vậy. Đến khi gọi lên tổng đài và được hướng dẫn nhận thưởng, tôi mới yên tâm ăn mừng”.

sabeco anh 1

Chị Lê Thị Ánh Tuyết nhận giải nhất - xe máy Honda Airblade 125cc tại cơ sở Bia Saigon.

Chị Tuyết không phải người duy nhất trúng thưởng. Hơn 80 người đến từ các tỉnh thành miền Nam như Tây Ninh, Long An, Bến Tre, Cà Mau, An Giang… cũng trúng điện thoại Samsung Galaxy A51 từ chương trình.

“Uống ‘Sài Gòn đỏ’ bấy lâu nay, chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ có ngày ‘số đỏ’ thật. Đợt vừa rồi, được người bán hàng giới thiệu chương trình nên tôi mua một két bia mời anh em để thử vận may. Khui đến chai thứ 10, tôi bất ngờ vì may mắn trúng điện thoại”, anh Nguyễn Tiến Đạt (Bình Dương) vui mừng bày tỏ.

sabeco anh 2

Đại diện Bia Saigon trao giải thưởng điện thoại Samsung Galaxy A51 cho người trúng giải tại Bình Dương.

Mang ý nghĩa tích cực về niềm tin thịnh vượng, khát vọng đổi thay để phát triển, chương trình tri ân khách hàng của Bia Saigon Export dành tặng hàng triệu giải thưởng hấp hẫn, với tổng giá trị hơn 80 tỷ đồng để chia sẻ nhiều cơ hội chiến thắng cho người tiêu dùng.

Anh Tùng (Tây Ninh) chia sẻ trên trang cá nhân: “Mình không ngờ chương trình khuyến mãi mang đến nhiều cơ hội trúng thưởng như vậy. Ban đầu, mình chỉ mua bia để uống cùng người thân, không ngờ khui một két trúng 7-8 nắp, không trúng xe cũng trúng tiền mặt”.

Trên trang thông tin của Ban tổ chức, người dùng có tên Bảo Bảo chia sẻ đã đổi thưởng được đến 700.000 đồng tiền mặt từ số nắp chai Bia Saigon Export.

sabeco anh 3

Rất nhiều người dùng đã chia sẻ “thành tích” trên mạng xã hội.

Đại diện Bia Saigon cho biết, chương trình là nỗ lực của Sabeco - nhà sản xuất bia với lịch sử 145 năm hình thành và phát triển, nhằm mang đến thay đổi tích cực trong đời sống của người dân, đồng hành cùng thành công của thế hệ trẻ Việt Nam.

sabeco anh 4

Chương trình khuyến mãi Bia đỏ vận hên, đời lên như rồng diễn ra từ ngày 27/4 đến hết ngày 20/7. Khách hàng từ 18 tuổi trở lên khi bật nắp chai hoặc khui lon Bia Saigon Export sẽ có cơ hội tìm thấy giải thưởng may mắn, được in dưới nắp chai hoặc khoén lon. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 20 giải nhất, mỗi giải 1 xe máy Honda Airblade 125 cc; 200 giải nhì, mỗi giải 1 điện thoại Samsung Galaxy A51, cùng hàng triệu giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000 đồng. Thời gian đổi thưởng đến hết ngày 3/9.

Chương trình áp dụng tại TP.HCM, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vĩnh Long, Trà Vinh, Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Cần Thơ, Sóc Trăng, Kiên Giang, Hậu Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, An Giang.

Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đời sống