Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hơn 13.000 học viên VUS bước vào đấu trường Anh ngữ V-Challenge 2019

Nối tiếp thành công từ mùa đầu tiên, đấu trường Anh ngữ V-Challenge 2019 hứa hẹn mang đến thử thách thú vị và trải nghiệm khó quên cho các học viên tại VUS.

Được mô phỏng theo cuộc thi Rung chuông vàng với 3 vòng thi gay cấn, các thí sinh sẽ trải qua các vòng để kiểm tra toàn diện kỹ năng và kiến thức với câu hỏi tiếng Anh trải rộng trên nhiều lĩnh vực: Nghệ thuật, văn hóa, xã hội, địa lý, lịch sử, khoa học. Đặc biệt, hình thức thi thay đổi liên tục từ làm bài trắc nghiệm, phỏng vấn trực tiếp đến thi đua đồng đội... góp phần giúp cuộc thi trở nên thú vị và thêm phần thách thức.


Năm 2018, cuộc thi thu hút hơn 7.300 thí sinh. Mùa hè này, con số đã tăng lên gần gấp đôi, dự kiến hơn 13.000 thí sinh, hứa hẹn một mùa V-Challenge tăng tính cạnh tranh và nhiều bất ngờ. Các thí sinh tài năng chung cuộc sẽ có cơ hội giành các giải thưởng hấp dẫn bao gồm: Laptop ASUS Vivobook, máy tính bảng Galaxy Tab A, tai nghe Bluetooth và nhiều phần quà, học bổng giá trị khác.

“Đấu trường" sẽ bắt đầu mở từ 3/6 với lần lượt 3 vòng thi kịch tính, tỷ lệ chọi cao. Vòng chung kết diễn ra vào 10/7 để tìm ra những người thắng cuộc xứng đáng. Các vòng thi cụ thể:

Vòng 1 - Class level: Thí sinh làm bài trắc nghiệm tiếng Anh tổng quát 20 câu để chọn ra top 2 mỗi lớp.

Vòng 2 - Center level: Thí sinh tham gia thi phỏng vấn để chọn ra top 20 đại diện cơ sở.

Vòng 3 - Final level: Gồm 2 hiệp - thi đối kháng theo đội và loại trực tiếp, được tổ chức tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương.

VUS anh 5

Cuộc thi là cơ hội để học viên VUS được thực hành tài năng tiếng Anh và xây dựng nền tảng vững vàng, sẵn sàng bước vào năm học mới.

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, thử thách thú vị và cơ hội thêm nhiều bạn mới, đấu trường Anh ngữ V-Challenge 2019 sẽ mang lại một mùa hè “cháy hết mình” khó quên với học viên VUS.

VUS anh 6

Đấu trường Anh ngữ V-Challenge là hoạt động ngoại khóa nằm trong chương trình hè Super Summer của VUS, nhằm mang đến nhiều hoạt động Anh ngữ sôi nổi và bổ ích hè cho học viên. Chương trình học Super Summer English với tiêu chí "Học hè thật vui - Chơi thật bổ ích" giúp các em được trải nghiệm trong môi trường 100% tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ.

Độc giả tham khảo thêm các khóa học và chương trình hè tại VUS qua hotline: (028) 7308 3333 hoặc tham khảo tại đây.


Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn