Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hơn 12.000 giải từ Hảo Hảo đến tay người trúng thưởng

Acecook Việt Nam đã tìm ra 20 chủ nhân của những viên kim cương sau ba lần quay số may mắn tại chương trình khuyến mãi "Ăn Hảo Hảo, giàu điên đảo".

Chương trình "Ăn Hảo Hảo, giàu điên đảo" đã tìm ra 20 vị khách hàng may mắn trúng giải nhất là 20 viên kim cương, mỗi viên trị giá 200 triệu đồng sau ba lần quay số trúng thưởng.

Tính đến hết 12/3, 20 viên kim cương trị giá 200 triệu (giải nhất), 186 bộ 5 đồng tiền vàng (giải nhì), 1.913 phong bao lì xì tiền mặt 2 triệu đồng (giải ba) và hàng nghìn tài khoản điện thoại (giải tư) cũng đã tìm ra chủ nhân may mắn.

Chương trình diễn ra từ 2/12/2019 đến 29/4/2020 với tổng giá trị giải thưởng khoảng 16 tỷ đồng. Đây được xem là lời tri ân của Acecook Việt Nam gửi đến tất cả khách hàng đã ủng hộ mì Hảo Hảo trong 20 năm qua.

Acecook anh 1

Chị Lộ Thị Ngọc Thu nhận viên kim cương trị giá hơn 200 triệu đồng.

Chị Lộ Thị Ngọc Thu (TP.HCM), chủ nhân của một trong 20 viên kim cương, chia sẻ trước giờ gia đình chị rất thích mì Hảo Hảo, thường chỉ chọn mì Hảo Hảo. Lúc mua mì về, cào được thẻ 200.000 đồng đã thấy mừng vì trước giờ chưa từng trúng giải gì. Sau đó, chị đọc hướng dẫn gửi tin nhắn đến tổng đài Hảo Hảo tham gia quay số để có cơ hội trúng giải tiếp. Chị cũng làm theo và không hy vọng gì nhiều, nhưng sau đó chị nhận được cuộc gọi từ tổng đài Hảo Hảo thông báo trúng giải nhất là viên kim cương 6,1 ly.

"Tôi không tin vào tai mình, còn hỏi lại xem có đúng không. May mắn đến bất ngờ khiến tôi hạnh phúc đến vỡ oà. Đến hôm nhận giải, cảm xúc của tôi vẫn còn lâng lâng khó tả vì không nghĩ mình may mắn đến vậy. Tôi rất bất ngờ và vui mừng, đây là một trong những điều may mắn nhất tôi từng nhận được", chị cho biết.

Acecook anh 2

Giải nhất của “Ăn Hảo Hảo, giàu điên đảo” là viên kim cương 6,1 ly.

Ngoài chị Ngọc Thu, còn có thêm 19 người trúng giải nhất, mỗi giải một viên kim cương trị giá 200 triệu đồng.

Acecook anh 3

Danh sách 20 người trúng giải nhất từ Acecook.

Dù đã kết thúc lần quay số thứ ba, trước ngày 29/4, khách hàng vẫn có cơ hội nhận các giải thưởng bao gồm: Giải nhì (5 đồng tiền vàng SJC 9999), giải ba (bao lì xì trị giá 2 triệu đồng) và giải tư (tài khoản điện thoại 200.000 đồng).

Tính đến 12/3, vẫn còn 10 giải nhì, 80 giải ba và gần 8.000 giải tư nằm trong những gói mì Hảo Hảo có in logo chương trình khuyến mãi đợi chờ khách hàng rinh về.

Chương trình “Ăn Hảo Hảo, giàu điên đảo” đã đi qua 3/4 chặng đường với sự quan tâm của người tiêu dùng. Các lần quay số của chương trình đã kết thúc, nhưng còn hơn 8.000 giải thưởng vẫn nằm sẵn trong các gói mì Hảo Hảo có in logo chương trình khuyến mãi. Khách hàng tham khảo thêm chi tiết chương trình và danh sách trúng giải tại đây.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Tet doan vien hinh anh

Tết đoàn viên

0

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Những người con Việt Nam đang đếm từng ngày từng giờ, mong chờ giây phút đoàn viên sum vầy.