Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hơn 1.000 sinh viên dự ngày hội 'Sở hữu kỹ năng, thăng hoa sự nghiệp'

Tại ngày hội hướng nghiệp “Sở hữu kỹ năng, thăng hoa sự nghiệp”, 1.000 bạn sinh viên đã được lắng nghe chia sẻ từ những chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm.

Để giúp sinh viên năm cuối trang bị kiến thức, kỹ năng, định hướng nghề nghiệp trước khi ra trường, trong tháng 10 và tháng 11, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB Finance) đã kết hợp với các trường cao đẳng, đại học tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ tổ chức chuỗi ngày hội hướng nghiệp “Sở hữu kỹ năng, thăng hoa sự nghiệp”.

Tuyen dung SHB Finance anh 1
Giám đốc Khối QTNNL SHB Finance Phạm Phú Công tặng hoa cho đại diện Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

Cụ thể, lần lượt vào các ngày 25/10, 2/11 và 27/11, SHB Finance đã triển khai chương trình tại Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội (143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), Cao đẳng Thương mại (45 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng) và Đại học Tây Đô (68 Trần Chiên, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ).

Tuyen dung SHB Finance anh 2
Các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm tại hội thảo cùng sinh viên Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng.

Tại sự kiện, hơn 1.000 sinh viên được lắng nghe những chia sẻ và kinh nghiệm từ nhà tuyển dụng của SHB Finance. Đồng thời, các bạn đã đặt ra các câu hỏi rất thực tế để được chuyên gia tuyển dụng giàu kinh nghiệm giải đáp.

Tuyen dung SHB Finance anh 3
Các diễn giả chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường và các bạn sinh viên tại Đại học Tây Đô, Cần Thơ.

Cũng trong buổi hội thảo này, cùng với các phần giao lưu chia sẻ hướng nghiệp và giải đáp thắc mắc từ sinh viên, SHB Finance kết hợp trao giải cho người tham gia chương trình bình chọn “Nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2018”.

Tuyen dung SHB Finance anh 4
NhĐại diện BTC trao giải thưởng cho người tham gia bình chọn “Nhà tuyển dụng được yêu thích 2019”.

Đến tham gia sự kiện, ngoài những thông tin hữu ích làm nền tảng cho chặng đường sắp tới, sinh viên còn có cơ hội nhận những món quà độc đáo từ SHB Finance.

Tuyen dung SHB Finance anh 5
Các bạn sinh viên tích cực tham gia biểu diễn tại sự kiện.

Đây là sự kiện hướng nghiệp lớn nhất trong năm của SHB Finance dành cho sinh viên có nhu cầu tìm và định hướng nghề nghiệp, đề cao tính ứng dụng và tương tác. Mục tiêu của sự kiện là hỗ trợ, định hướng cho các ứng viên trẻ tiếp cận ước mơ nghề nghiệp.

Năm 2018, theo bình chọn của CareerBuilder, SHB Finance được vinh danh “Top 1 nhà tuyển dụng được yêu thích trong ngành tài chính ngân hàng”. Để xem thông tin chi tiết về chương trình, độc giả truy cập fanpage Tuyển dụng SHBFinance và website tuyendung.shbfinance.com.vn.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm