Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hơn 100 chiếc bán tải tụ hội ở Đà Nẵng

Khoảng 120 chiếc bán tải của thành viên các câu lạc bộ pick-up trên cả nước vừa có cuộc hội ngộ tại thành phố biển Đà Nẵng.

Dan ban tai o Da Nang anh 1
Ngày hội bán tải 3 miền lần đầu tiên được tổ chức đã quy tụ hơn 120 chiếc xe, bao gồm các mẫu Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Chevrolet Colorado, Nissan Navara.
Dan ban tai o Da Nang anh 2
Các thành viên sử dụng xe bán tải, di chuyển theo đoàn từ các địa phương phía Nam, phía Bắc và một số tỉnh miền Trung để hội ngộ ở Đà Nẵng.
Dan ban tai o Da Nang anh 3
Theo đại diện của ban tổ chức, mục đích của việc hội ngộ bán tải 3 miền là để tuyên truyền về an toàn giao thông và trao đổi, giao lưu chia sẻ về niềm đam mê dòng xe này giữa các thành viên.
Dan ban tai o Da Nang anh 4
Trong dàn xe bán tải xuất hiện mẫu Ford F-150 Raptor hàng độc mới về Việt Nam.
Dan ban tai o Da Nang anh 5
Sau khi tập trung, cả đoàn di chuyển và diễu hành qua các tuyến phố ở Đà Nẵng.
Dan ban tai o Da Nang anh 6
Các xe di chuyển theo nhóm, theo thứ tự cũng như tuân thủ luật giao thông như phổ biến của ban tổ chức. Sau buổi diễu hành, dàn bán tải cùng tập hợp tại một bãi cát bên bờ biển và tổ chức cắm trại cũng như vui chơi.
Dan ban tai o Da Nang anh 7
Xe bán tải đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam do sự tiện dụng khi có thể chở người và cả hàng hóa. Các mẫu bán tải bán ở Việt Nam đều được nhập khẩu từ Thái Lan. Hiện nay, Ford Ranger đang là dòng xe ăn khách nhất phân khúc và chiếm thị phần hơn 50%.

SUV hạng sang Maserati Levante màu lạ ở Đà Nẵng

Chiếc Maserati Levante Blu Passione với ngoại thất màu xanh độc đáo xuất hiện trong khuôn viên một khách sạn ở thành phố biển Đà Nẵng.


Hoàng Duy - Dương Thanh Tùng

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe