Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hơn 100 CEO dự APEC đánh golf dưới mưa tầm tã ở Hội An

Bất chấp thời tiết mưa lớn không thuận lợi, các CEO trong và ngoài nước cùng các đại biểu APEC đã có buổi giao lưu golf nhiều thử thách.

Các CEO giao lưu golf dưới mưa bên lề APEC Trời mưa lớn nhưng 120 CEO tham dự APEC là các doanh nhân Việt Nam và quốc tếđã tham gia giải đấu giao hữu golf tại một resort ở Hội An vào ngày 8/11.
CEO du APEC danh Golf trong mua anh 1
Sáng 8/11, giải giao lưu golf giữa các CEO trong và ngoài nước cùng các đại biểu dự APEC 2017 diễn ra tại sân golf Montgomerie Links (Hội An, Quảng Nam).
CEO du APEC danh Golf trong mua anh 2
Giải giao hữu quy tụ hơn 100 tay golf, bắt đầu thi đấu từ 5h sáng và kết thúc vào 11h30 trưa với 18 hố tiêu chuẩn.
CEO du APEC danh Golf trong mua anh 3
Do ảnh hưởng của cơn bão Damrey, nhiều ngày qua tại khu vực Đà Nẵng và Quảng Nam gặp mưa lớn kéo dài, tuy nhiên thời tiết xấu cũng không làm nản lòng các tay golf không chuyên.
CEO du APEC danh Golf trong mua anh 4
Tuy nhiên họ cũng cần tới sự trợ giúp của những caddy (người xách gậy, hỗ trợ) để không làm mưa lớn ảnh hưởng đến những cú đánh.
CEO du APEC danh Golf trong mua anh 5
Mặt cỏ đọng nước khiến người chơi gặp nhiều khó khăn trong thi đấu.
CEO du APEC danh Golf trong mua anh 6
"Điều kiện thời tiết không thuận lợi khiến người chơi gặp nhiều khó khăn trong thi đấu cũng giống như nhiều rào cản thách thức trong công việc của chúng tôi trong cuộc sống, cần phải làm quen và cố gắng vượt qua mới có thể đạt được kết quả", ông Phạm Quang Vinh (cố vấn cấp cao của ACDL) chia sẻ.
CEO du APEC danh Golf trong mua anh 7
Các lãnh đạo doanh nghiệp đã gặp khá nhiều thách thức từ sân golf được đánh giá là khó ngay cả với những tay golf chuyên nghiệp. Hình ảnh ấn tượng của một CEO đánh bóng từ dưới hố cát lên green.
CEO du APEC danh Golf trong mua anh 8
Một CEO khác vung gậy cứu bóng khỏi rừng cây cỏ rậm rạp.
CEO du APEC danh Golf trong mua anh 9
Mặc dù là một giải đấu giao hữu, tuy nhiên các CEO thi đấu không khác gì những tay golf chuyên nghiệp và chỉ có đam mê môn thể thao này thì họ mới có thể dầm mưa chiến đấu hết 18 hố golf.
CEO du APEC danh Golf trong mua anh 10
Sân golf được lấy tên của người thiết kế là huyền thoại golf Colin Montgomerie, nằm cạnh bãi biển và núi Ngũ Hành Sơn.
CEO du APEC danh Golf trong mua anh 11
Diện tích sân trên 70 hecta với tổng số gậy chuẩn là 72 trên 18 hố, các hố golf được thiết kế kết hợp bởi các đụn cát trồi sụt tự nhiên gần biển Mỹ Khê. Cỏ được sử dụng hoàn toàn là tự nhiên và nhập từ nước ngoài. Đây là thời gian cỏ yếu nhất vì mùa mưa, nên các kỹ thuật chăm sóc gặp khó khăn hơn rất nhiều.
CEO du APEC danh Golf trong mua anh 12
Khoảnh khắc nín thở dẩy gậy của một CEO...
CEO du APEC danh Golf trong mua anh 13
... rồi tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi bóng đi chệch lỗ trong gang tấc.
CEO du APEC danh Golf trong mua anh 14
Giây phút cực kỳ tập trung theo dõi bóng về lỗ của một CEO khác...
CEO du APEC danh Golf trong mua anh 15
... sau đó ăn mừng đầy mãn nguyện với hai gậy, lập cú birdie (đánh ít hơn một gậy so với số gậy chuẩn của hố golf đó).
CEO du APEC danh Golf trong mua anh 16
Hình ảnh ấn tượng của các đại biểu, lãnh đạo, CEO đến từ trong và ngoài nước là những caddy xinh đẹp cùng họ đôi mưa, tận tình xách gậy, hướng dẫn và vui buồn cùng họ trong mỗi cú đánh.
CEO du APEC danh Golf trong mua anh 17
Buổi giao lưu golf kết thúc với nhiều giải thưởng được trao cho các tay golf có thành tích tốt nhất. Cũng tại đây vào tối 8/11, là nơi tổ chức tiệc chiêu đãi chào mừng hơn 1.000 CEO hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Cảnh sát dầm mưa dọn bùn sau lũ ở Hội An phục vụ APEC

Bất chấp thời tiết xấu, hàng trăm cảnh sát Quảng Nam dầm mình dưới mưa lạnh phun nước dọn bùn sau lũ giúp người dân và vệ sinh các trục đường trung tâm phố cổ Hội An phục vụ APEC.

Tiến Tuấn

Bạn có thể quan tâm

Thể thao