Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hội thảo ứng dụng công nghệ trong giảng dạy tiếng Anh

Sau nhiều lần tổ chức thành công tại TP.HCM, Hội thảo TESOL sẽ tới Hà Nội vào tháng 11. Đây là dịp để các giáo viên chia sẻ về ứng dụng công nghệ trong giảng dạy tiếng Anh.

Ứng dụng công nghệ số vào giáo dục nói chung và đào tạo tiếng Anh nói riêng đang diễn ra mạnh mẽ ở nhiều nơi trên thế giới. Tối đa hóa tiềm năng công nghệ vào giảng dạy là một trong những ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh.

Hoi thao VUS TESOL anh 1
Các hội thảo TESOL tại TP.HCM thu hút đông đảo giáo viên và học viên.

Sau hơn một thập kỷ tổ chức thành công tại TP.HCM, Hội thảo giảng dạy tiếng Anh TESOL sẽ đến Hà Nội vào ngày 9/11 với chủ đề “Ứng dụng công nghệ trong giảng dạy tiếng Anh: Sáng tạo và cải tiến” (Teaching English with Technology: Creativity and Innovation). Hội nghị do Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức vào 8h30-17h tại khách sạn DaeWoo.

Hội thảo sẽ đề cập đến những xu hướng giảng dạy tiếng Anh kết hợp công nghệ tiên tiến trên thế giới, cùng các phương pháp ứng dụng công nghệ vào giảng dạy tại Việt Nam trong giai đoạn hội nhập quốc tế. Khách tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và lắng nghe tham luận của các chuyên gia, diễn giả hàng đầu đến từ các tổ chức uy tín như Oxford University Press, MacMillan, National Geographic Learning…

Hoi thao VUS TESOL anh 2
Hội thảo sẽ quy tụ nhiều chuyên gia, diễn giả nổi tiếng.

Một số diễn giả nổi bật là Gordon Lewis (Oxford University Press), Derek Spafford (MacMillan), Andrew Stokes (Vietnam Book Promotion), Nguyễn Thị Hoài Ân (thạc sĩ TESOL), Michael Mcloghlin (National Geographic Learning), Lê Thị Anh Phương (post-graduate education in TESOL) và Hà Văn Sinh (Giám đốc PTC Language Center), Steven Happel (cố vấn học vụ VUS).

Hoi thao VUS TESOL anh 3
Đây là lần đầu tiên hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS mang sự kiện đến Hà Nội.

Trong tháng 7, Hội thảo VUS TESOL lần thứ 13 đã được tổ chức thành công tại TP.HCM với 2.725 giáo viên Anh ngữ trên cả nước và trong khu vực tham dự. Mỗi năm, VUS TESOL mang đến những thông tin cập nhật và các xu hướng mới trong lĩnh vực giáo dục, giúp các giáo viên Anh ngữ cập nhật và làm mới bản thân trong nghiệp vụ chuyên môn của mình. Thông qua đó, VUS mong muốn góp phần chia sẻ trách nhiệm phát triển cộng đồng và xã hội trong việc nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên Anh ngữ thời kỳ hội nhập.

Hoi thao VUS TESOL anh 4
Hội thảo là nơi chia sẻ kinh nghiệm và sáng tạo trong giảng dạy tiếng Anh.

Hội thảo chào đón những người đang hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh hoặc có quan tâm đến lĩnh vực này, hỗ trợ cập nhật xu thế, hoàn thiện trình độ và kỹ năng chuyên môn, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học. Người tham dự sẽ nhận được giấy chứng nhận do BTC Hội nghị VUS TESOL cấp sau chương trình.

Độc giả xem thêm chi tiết về chương trình và đăng ký tham gia miễn phí tại www.tesol.vus.edu.vn. Hạn chót đăng ký là 2/11.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn