Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hội thảo tuyển sinh du học Phần Lan và các nước châu Âu

Các trường đại học châu Âu luôn dành những hỗ trợ lớn cho du học sinh toàn cầu, thông qua các chương trình học bổng, miễn 100% học phí, thực tập có lương đến 300 triệu đồng.

Những chương trình du học châu Âu hấp dẫn nhất sẽ được INEC thông tin đến phụ huynh và các em học sinh, sinh viên qua các buổi hội thảo chuyên đề Miễn phí du học Phần Lan và du học chi phí thấp tại các nước châu Âu.

Địa điểm và thời gian:

- Vũng Tàu

Thời gian: 16h, thứ bảy, ngày 2/8

Địa điểm: Khách sạn Bưu điện Vũng Tàu - 158 Hạ Long, P.2

- TP.HCM

Thời gian: 9h, chủ  nhật, ngày 3/8

Địa điểm: Khách sạn Đại Nam - 79 Trần Hưng Đạo, Q.1

Đăng ký tham dự tại đây.

Nếu nộp hồ sơ và đăng ký hội thảo trực tiếp thông qua các số điện thoại (0939 38 1081 - 0934 09 2442 - 0934 09 2662) sẽ được miễn phí dịch thuật và làm hồ sơ du học, tặng ba lô thời trang và gấu nhồi bông, hỗ trợ lệ phí visa hoặc lệ phí thi IELTS.

Ngoài ra còn có những hỗ trợ đặc biệt khi nộp hồ sơ cùng INEC:

- Hỗ trợ miễn phí hồ sơ xin học bổng tại các quốc gia châu Âu.

- Luyện phỏng vấn visa với tỷ lệ thành công 100%.

- Đặt vé máy bay giá rẻ, liên hệ đón sân bay, đặt ký túc xá cho học sinh.

- Tặng SIM điện thoại sử dụng khi du học, hỗ trợ đăng kí thi IELTS, TOEFL, SAT.

- Miễn phí dịch vụ tư vấn, chọn ngành phù hợp với năng lực của học sinh và tài chính gia đình…


Với kinh phí khoảng 200 triệu đồng, bằng sự nỗ lực hết mình và nắm bắt những thông tin tốt nhất, nhận được tấm bằng danh giá của châu Âu là điều không quá tầm tay của các bạn học sinh, sinh Việt Nam. Có rất nhiều học bổng giúp các bạn có năng lực được hưởng một chế độ giáo dục tương đương về chất lượng và thời gian như những sinh viên du học tự túc khác. 

Hơn 6.000 tổ chức giáo dục đại học tại châu Âu giúp sinh viên kết nối với các ngành công nghiệp phục vụ cho công việc và sự thăng tiến sau khi ra trường. Thực tập có trả lương và cơ hội làm việc bán thời gian 20-25 giờ/tuần trong thời gian du học là những yếu tố quan trọng khác khiến châu Âu thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm.

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ tận hưởng được một cuộc sống rất châu Âu, phong phú và đa dạng nhờ visa Schengen - một loại thị thực được công nhận trên toàn các nước khối EU, giúp sinh viên có thể du lịch gần 30 nước châu Âu chỉ với một visa.

Với các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, sinh viên du học châu Âu có cơ hội học thêm các ngôn ngữ khác do sự phong phú về ngôn ngữ ở nơi đây: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý…

Chất lượng giảng dạy của các trường đại học châu Âu đã được công nhận trên thế giới thông qua các bảng xếp hạng học thuật nổi tiếng. Hệ thống tín chỉ ECTS cho phép sinh viên chuyển giao học phần dễ dàng tại các nước trong cùng khu vực. Ngoài ra, điều thuận lợi là thủ tục visa, hồ sơ du học các nước châu Âu khá đơn giản. Tham khảo thông tin chi tiết tại đây.


Một số chương trình du học châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay:

- Miễn phí học phí du học Phần Lan: 

Là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam về tuyển sinh du học Phần Lan theo chương trình miễn phí 100% học phí bậc cử nhân và thạc sỹ, INEC luôn có tỉ lệ HS trúng tuyển trong các kỳ tuyển sinh du học Phần Lan ở mức trên 90%. Đến với buổi hội thảo các bạn sinh viên sẽ được cung cấp những thông tin về quy thức và cách thức tuyển sinh của lớp luyện thi năm 2015, và lắng nghe những chia sẻ của các bạn du học sinh chuẩn bị đến Phần Lan.

- Học bổng Du học Hà Lan từ 30-70% học phí tại một số trường đại học khoa học ứng dụng tại như Đại học HAN, Đại học Stenden, Đại học Fontys, Đại học Amsterdam…

- Đa dạng học bổng du học với học phí thấp tại Anh: học bổng xuất sắc trị giá từ 10% đến 100% học phí, học bổng khuyến khích học tập trị giá từ 1.500 - 2.000 bảng Anh.

- Vừa học vừa làm có lương đến 300 triệu đồng/học kỳ ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn - dịch vụ tại Thụy Sỹ.

- Chương trình hỗ trợ học phí cho tất cả các bậc học cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ tại Tây Ban Nha, sau khi được hỗ trợ học phí, sinh viên chỉ phải đóng số tiền từ 10 triệu đến 130 triệu đồng mỗi năm.

Liên hệ

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 

Tư vấn miễn phí 24/7: 0939 38 1081 - 0934 09 2442 - 0934 09 2662

Email: inec@inec.vn YM!

Skype: inec.tuvanonline2 – inec.tuvanonline7

Website: http://duhocinec.com/hoc-bong-du-hoc

Fanpage: facebook.com/duhocphanlan

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục