Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hội thảo online hướng dẫn hồ sơ xin học và visa du học các nước

Một bộ hồ sơ du học tốt, thể hiện đầy đủ những gì mình có, đáp ứng đúng những tiêu chí trường hay văn phòng visa yêu cầu là điều quan trọng với các du học sinh.

Thực tế, không phải ai cũng biết làm thế nào để chuẩn bị tốt hồ sơ du học. Những vấn đề thường gặp khi chuẩn bị hồ sơ du học có thể kể đến là nên chọn lộ trình học, du học nước nào, chọn trường và ngành nào để phù hợp với khả năng của bản thân; trình độ, kết quả thi tiếng Anh chưa đạt yêu cầu; hồ sơ xin học chưa chuẩn bị chu đáo khiến thiếu giấy tờ, hồ sơ sai sót hay chưa đủ thuyết phục; hồ sơ xin visa du học thiếu giấy tờ, chưa đưa đúng những giấy tờ cần thiết khiến hồ sơ xin visa bị đánh trượt.

Khi trượt visa, bạn gặp khá nhiều khó khăn trong lần xin thứ 2. Vì vậy, những hướng dẫn từ người có chuyên môn được xem là yếu tố quan trọng quyết định khả năng thành công của hồ sơ xin học và xin visa.

Hội thảo trực tuyến của Công ty Tư vấn du học Đức Anh “Chọn đúng nước - Học đúng ngành - Làm đúng nghề” giúp bạn định hướng ngành nghề, cũng như hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ chuyên nghiệp và hiệu quả. Độc giả đăng ký tham dự tại đây.

Hội thảo gồm 2 buổi, buổi 1 với chủ đề “Chọn nước và ngành du học để dễ tìm việc làm và cơ hội định cư toàn cầu” diễn ra lúc 9h30-12h, chủ nhật ngày 14/6. Buổi 2 với chủ đề “Hướng dẫn hồ sơ xin học, chứng minh tài chính, xin visa cho du học Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore” diễn ra vào lúc 10h-12h, chủ nhật ngày 21/6.

Những vấn đề sẽ được giải đáp trong hội thảo gồm chọn nước, trường, bậc học, ngành học phù hợp; yêu cầu và các vướng mắc thường có khi xin học, xin học bổng; cần chuẩn bị những gì và các rủi ro có thể gặp phải khi xin visa du học; nên chọn hình thức du học chứng minh hay không chứng minh tài chính; cơ hội việc làm, làm thêm, làm lâu dài tại Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada; chính sách ưu tiên khi du học đem theo người thân; định cư tại Australia, New Zealand, Canada...

Duc Anh anh 1

Những hướng dẫn từ người có chuyên môn được xem là yếu tố quan trọng quyết định khả năng thành công của hồ sơ xin học và xin visa.

Với 20 năm phát triển, là đại diện của hơn 2.000 trường phổ thông, cao đẳng, đại học quốc tế, Công ty Đức Anh kết nối hàng nghìn du học sinh, hỗ trợ xin học, học bổng, visa du học với tỷ lệ đậu cao, duy trì dịch vụ du học chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả. Nhờ đó, công ty nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ từ các đại sứ quán và các trường đại học quốc tế.

Công ty Đức Anh sẽ giúp bạn kiểm tra năng lực, tiếng Anh, tài chính...; tư vấn chọn nước, trường và ngành học; lên lộ trình học tập phù hợp với học sinh; xin học, học bổng 10-100% học phí; xin visa du học nhanh và hiệu quả; luyện thi IELTS, Pearson Test, đào tạo kỹ năng học tập, kỹ năng sống cần thiết; hướng dẫn hồ sơ xin visa ở lại làm việc; sắp xếp nhà ở, đi lại, đón tại sân bay; bảo trợ học sinh dưới 18 tuổi; thông tin về chính sách việc làm định cư; hướng dẫn để du học, hòa nhập và thành công; hỗ trợ các học sinh trong suốt quá trình du học.

Duc Anh anh 2

Tỷ lệ đậu visa năm 2019 của Công ty Đức Anh.

Riêng năm 2018-2019, nhiều học sinh của Công ty Đức Anh giành học bổng 30-50-100%, tiêu biểu là như Phạm Trần Thái Sơn với học bổng 100% của Đại học Quốc gia Australia (ANU) và học bổng 50% của Đại học Melbourne, Australia.

Các học sinh đạt học bổng 50% học phí có Trần Đan Thanh với học bổng 50% của Đại học Melbourne, Australia; Vương Hoàng Long với học bổng 50% của Đại học Melbourne, Australia; Nguyễn Quỳnh Anh với học bổng 50% của khoa nghệ thuật và học bổng 50% của Đại học Melbourne, Australia; Lê Viết Thanh Long với học bổng 50% của Đại học Deakin, Australia; Trần Trà My với học bổng 50% của UOW College - Đại học Wollongong, Australia; Nguyễn Thị Mai Phương với học bổng 50% của Curtin College - Đại học Curtin, Australia và nhiều học sinh khác.

Duc Anh anh 3

Công ty Đức Anh kết nối hàng nghìn du học sinh, hỗ trợ xin học, học bổng, visa du học với tỷ lệ đậu cao.

Sinh viên được lựa chọn các bậc học gồm tiếng Anh, phổ thông, O-A levels, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ với hơn 500 chuyên ngành học thuộc các lĩnh vực kinh doanh, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học, nghệ thuật, giáo dục, CNTT, kỹ thuật, luật, y, dược.

Bên cạnh đó, phụ huynh và học sinh có thể tham dự sự kiện triển lãm du học trực tuyến qua Skype của Công ty Đức Anh. Sự kiện quy tụ hơn 60 trường quốc tế, diễn ra trong 2 ngày 27/6 và 28/6. Độc giả tham khảo thông tin tại đây.

Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học, học bổng có thể gửi bản scan các giấy tờ gồm bằng cấp học cao nhất; học bạ, bảng điểm; chứng chỉ tiếng Anh (nếu có); hộ chiếu trang có ảnh và chữ ký; thành tích khác nếu muốn xin học bổng đến email duhoc@ducanh.edu.vn để được tư vấn.

Công ty Tư vấn Du học Đức Anh

Văn phòng Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh; ĐT: 024.39716229.

Văn phòng TP.HCM: 172 Bùi Thị Xuân, quận 1; ĐT: 028.39293995.

Hotline chung: 0988709698.

Website: www.ducanhduhoc.vn.

Email: duhoc@ducanh.edu.vn.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục