Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hội thảo du học Trinity College, ĐH Melbourne, Australia

Trường có nhiều học sinh VN, nằm trong khuôn viên Đại học Melbourne, ĐH xếp hạng 1 tại Australia, hạng 28 trên toàn thế giới và hạng 9 toàn cầu về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Đó là thông tin theo bảng xếp hạng của thời báo UK Times HE Rankings 2012-2013. Ngoài ra, thành phố Melbourne còn được vinh danh là thành phố đáng sống nhất thế giới.

Ông Ben Waymire, Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á, đại diện trường có buổi trao đổi thông tin về môi trường sống và học tập tại ngôi trường đẹp như lâu đài cổ tích ngay giữa thành phố Melbourne cũng như thông tin về Trinity College và Đại học Melbourne.

Hà Nội

Thời gian: 17h30-19h00 thứ hai, 19/5.

Địa điểm: Văn phòng IDP Hà Nội, 53A Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng

TP HCM

Thời gian: 16h30-18h00 thứ tư, 21/5.

Địa điểm: Văn phòng IDP, tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1

Đăng ký tham dự hội thảo tại đây.


Khi đến Australia, nhiều người nghĩ ngay đến nhà hát Con Sò Opera House, hoặc Cầu Cảng Sydney, một trong những đặc điểm riêng biệt và thú vị của thành phố Sydney. Tuy nhiên, Melbourne gần đây được công nhận Thành phố đáng sống nhất thế giới 2 năm liên tiếp. Để đánh giá tiêu chí này, The Economist Intelligence Unit dựa vào các yếu tố sau: giáo dục, chăm sóc sức khỏe, giao thông công cộng, cơ sở hạ tầng, khí hậu và tỷ lệ tội phạm. Qua đó, một lần nữa, Melbourne được vinh danh là Thành phố đáng sống nhất thế giới, xếp trên thành phố Vienna, Áo (xếp hạng 2) và thành phố Vancouver, Canada (xếp hạng 3).

Melbourne là một thành phố năng động và đa văn hóa với dân số khoảng 4 triệu người. Sinh viên Việt Nam chọn Melbourne như một điểm đến học tập lý tưởng.

Nằm ngay trung tâm Melbourne, bang Victoria, Đại học Melbourne là trường danh tiếng xếp hạng 28 trên thế giới và hạng 1 tại Australia.

Trinity College nằm trong khuôn viên Đại học Melbourne, giảng dạy các chương trình dự bị đại học ưu việt cho các học sinh trung học đã hoàn tất chương trình lớp 11 và 12. Trinity College mang đến cho học sinh Việt nam những khóa học dự bị hoàn hảo nhất nhằm đảm bảo vào thẳng chương trình cử nhân của Đại học Melbourne.

Năm nay nhiều học sinh khắp các thành phố lớn của Việt nam đã chọn học các chương trình dự bị của Trinity College nhằm chuẩn bị cho những thử thách trong chương trình học cấp 3.

Sinh viên Võ Trần Bích Trâm, học sinh trường Quốc tế TP.HCM năm 2011, là một trong những học sinh xuất sắc của Trinity College năm 2012, được các trường đại học hàng đầu thế giới tuyển chọn. Bạn đã đoạt học bổng và trở thành sinh viên khoa Thương mại của Đại học Melbourne, Australia năm 2013. Hầu hết các bạn học sinh thường bắt đầu cuộc hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức của mình từ khóa dự bị của Trinity College, nơi giúp họ có bước đệm vững chắc và tự tin để vào các chương trình cử nhân của Đại học Melbourne danh tiếng.

IDP - nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc có gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Sứ mệnh của công ty là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên Việt Nam đang có hoài bão du học tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và NZ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IDP không chỉ tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp; đồng thời hỗ trợ các dịch vụ cá nhân.

IDP - nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP tự hào là trung tâm chính thức tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET...

ACET - Anh ngữ học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn.

Liên hệ tại:

TP.HCM: Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Hoặc www.vietnam.idp.com

Tư liệu: IDP

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục