Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hội thảo du học Singapore, tặng chi phí máy bay và khách sạn

Curtin Singapore là một trong những cơ sở trực thuộc ĐH Curtin Úc. Tại trường, toàn bộ phương pháp giảng dạy, khâu tuyển chọn giảng viên cho đến giáo trình, tài liệu đều đồng nhất với cơ sở chính tại Úc.

Nhằm cung cấp đến phụ huynh và HS-SV những thông tin về những chương trình học, học bổng đầu vào hơn 140 triệu đồng cũng như các chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn cho các phụ huynh và HSSV ghi danh kỳ nhập học tháng 11/2013 của Đại học công lập Curtin Singapore, văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam - công ty du học INEC, tổ chức dự buổi hội thảo và xét tuyển học bổng được tổ chức tại TP.Vũng Tàu và TP.HCM.

TP. Vũng Tàu:

Thời gian: 16h, thứ bảy, ngày 21/9.

Địa điểm: Tầng 8, tòa nhà VCCI - 155 Nguyễn Thái Học

TP.HCM

Thời gian: 9h, chủ nhật, ngày 22/9

Địa điểm: Phòng hội thảo INEC - 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10

Đăng ký tham dự:

Những cơ hội hấp dẫn cho HS-SV ghi danh kỳ trường Curtin Singapore, kỳ nhập tháng 11/2013 tại buổi hội thảo:

*Tặng ngay 2 triệu đồng;

*Học bổng đầu vào hơn 140 triệu đồng;

*Tặng cặp nón bảo hiểm cao cấp;

*Tặng thẻ đi xe buýt hoặc tàu điện ngầm;

*Tặng vé máy bay khứ hồi và hai ngày ở khách sạn Singapore;

*Quà tặng đặc biệt cho khách tham dự hội thảo.

Tư vấn trực tiếp cùng đại diện tuyển sinh của ĐH Curtin Singapore: 0934093311-0934094411.

Là trường ĐH công lập lớn nhất tây Úc và lớn thứ 3 của Úc xét về số lượng SV quốc tế, Curtin còn là một trong những trường đại học sở hữu những khu học xá đẹp và hiện đại nhất nước Úc. Bên cạnh cơ sở đặt tại các thành phố Perth, Sydney (Úc), Curtin còn có hai cơ sở tại Malaysia và Singapore. 

Curtin Singapore là một trong những cơ sở trực thuộc trường ĐH Curtin Úc. Toàn bộ phương pháp giảng dạy, khâu tuyển chọn giảng viên cho đến giáo trình, tài liệu đều đồng nhất với cơ sở chính tại Úc. Đặc biệt, thư viện của trường còn kết nối trực tuyến với thư viện của trường tại Úc, mang đến những nguồn tài nguyên học liệu phong phú và tốt nhất để phục vụ sinh viên. Điều đó có nghĩa sinh viên theo học Curtin Singapore hoàn toàn được hưởng những lợi ích về học tập và bằng cấp tương đương như học tại Curtin Úc nhưng với mức chi phí đã giảm đi gần 50%.

Mặt khác, tại Singapore, trường đã được Bộ Giáo dục Singapore công nhận việc đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe từ chất lượng đào tạo cho đến chất lượng chăm sóc sinh viên quốc tế thông qua chứng nhận Edutrust 4 năm mà trường đã nhận được. Để biết thêm những thông tin về trường đại học Curtin Úc cũng như cơ sở của trường ở Singapore, quý vị vui lòng tham khảo thêm tại đây.

Là đại diện tuyển sinh của trường đại học công lập Curtin tại Singapore, INEC hỗ trợ miễn phí tất cả các thủ tục ghi danh, visa, đón sân bay, đặt ký túc xá, miễn phí kiểm tra tiếng Anh cho HS chưa có IELTS… Với những nỗ lực nhằm mang đến cho các em HS-SV Việt Nam cơ hội được học tập tại một trường đại học chất lượng mang tầm quốc tế với chi phí tiết kiệm nhất, INEC đã vinh dự nhận được hai giải thưởng: giải thưởng Đại diện trường tốt nhất và giải thưởng Nhân viên xuất sắc nhất năm 2013 trong đêm gala được diễn ra vào trung tuần tháng 7 vừa qua. Để biết thêm các thông tin chi tiết về đêm trao giải này, các phụ huynh và các em vui lòng tham khảo tại tin tuyển sinh du học Singapore.

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines). Đăng ký trực tiếp: 093 409 3311-093 409 4411-0903 361 453.

Email: inec@inec.vn .YM!: inec.tuvanonline. Skype: inec.tuvanonline.

Website: www.inec.vn hoặc Facebook

Tư liệu: INEC

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục