Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hội thảo du học Học viện Quản lý Nanyang Singapore

Học viện Quản lý Nanyang (NIM) là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore với các khóa học sáng tạo, gắn liền với định hướng nghề nghiệp của học sinh, sinh viên quốc tế.

Được thành lập từ năm 2001, NIM được đánh giá là một trong những trường tư thục hàng đầu và có chất lượng giáo dục tốt tại Singapore.

Những ưu điểm nổi bật

NIM nằm tại vị trí trung tâm trung tâm Singapore, cách khu China Town chỉ 10 phút đi bộ và gần với khu ký túc xá giá rẻ nhất Singapore. Về mặt giáo dục, NIM được trao chứng chỉ Edutrust Singapore (có giá trị 4 năm) - chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên. Bằng cấp của trường có giá trị và được công nhận quốc tế. Học tập tại trường, sinh viên được đảm bảo việc thực tập hưởng lương tại những khách sạn 4-6 sao (theo tiêu chuẩn quốc tế).

du hoc truong Nanyang Singapore anh 1

Chọn du học tại NIM, sinh viên không cần chứng minh tài chính; điều kiện đầu vào tiếng Anh vừa phải (hoặc có IELTS hoặc có thể học Anh văn tại NIM). Thời gian nhập học tại trường linh hoạt với nhiều kỳ khai giảng trong năm. Sinh viên dễ dàng xin visa sang các nước lân cận từ Singapore.

Đào tạo nhiều ngành học xu hướng

Với thế mạnh về những chương trình đào tạo du lịch, khách sạn và quản trị kinh doanh, NIM đảm bảo chương trình thực tập hưởng lương, giúp học sinh, sinh viên có thêm cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước chân vào môi trường làm việc tại Singapore. Đây có thể xem là một điểm nhấn khác biệt trong việc chọn trường của học sinh, sinh viên Việt Nam.

NIM hiện là một trong những trường cung cấp khóa học du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học này, sinh viên có cơ hội học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, khu vui chơi giải trí chuẩn quốc tế tại Singapore. Nhiều sinh viên Việt Nam của Công ty Du học BB Cầu Xanh theo học chuyên ngành du lịch khách sạn tại Nanyang đã có việc làm mong muốn tại Singapore ngay sau khi tốt nghiệp.

du hoc truong Nanyang Singapore anh 2
 

Ngoài ra, Nanyang cũng là học viện tư thục duy nhất của Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng, trong đó sinh viên được phép thực tập hưởng lương (600-1.000 SGD/tháng). Chương trình học hướng sinh viên vào tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng, thiết kế) và quản lý hiệu quả chi phí, tiến độ dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng, yêu cầu về môi trường và những quy định khác.

Chọn du học tại NIM

Công ty Du học BB Cầu Xanh tư vấn tuyển sinh đầy đủ các trường và ngành học tại Singapore bao gồm: chương trình tiếng Anh, phổ thông trung học đến các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành kinh doanh, tài chính, marketing, du lịch khách sạn… 

Vào 16h ngày 8/6, Cầu Xanh sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tiếp Ms. Ginny Hoang - đại diện Học viện Quản lý Nanyang Singapore tại Văn phòng Du học BB Cầu Xanh - số 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội. Đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

Các sinh viên quan tâm tới định hướng nghề nghiệp, lộ trình du học và định cư tại Singapore có thể tham dự Hội thảo du học Singapore vào 9h30 ngày 11/6 tại 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

du hoc truong Nanyang Singapore anh 3

Đại diện Công ty BB Cầu Xanh thăm và làm việc tại Học viện Quản lý Nanyang, gặp gỡ các sinh viên của công ty đang học tập tại đây.

Tham dự hội thảo, sinh viên sẽ gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện Học viện Quản lý Nanyang Singapore. Với các sinh viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại các nước phát triển hay ngay tại Việt Nam, những chia sẻ thực tế của đại diện trường Nanyang cũng như của đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm sống và học tập ngoài nước của BB Cầu Xanh sẽ giúp sinh viên định hướng con đường tương lai.

Đăng ký khóa học tại Học viện Quản lý Nanyang qua Cầu Xanh tại buổi giao lưu, sinh viên sẽ nhận được những ưu đãi hỗ trợ lớn, như: tặng Acer One S1002 khi đăng ký chương trình diploma; tặng laptop Dell 2-in-1 khi đăng ký chương trình bachelor; tặng học bổng 3.000 đôla Singapore khi đăng ký MBA; giảm 50% phí đăng ký nhập học cho tất cả khóa học. Bên cạnh đó, Cầu Xanh sẽ tặng vé máy bay sang Singapore, miễn phí hoàn toàn phí xin thư mời, xin visa; tặng phí dịch thuật hồ sơ và hỗ trợ đăng ký nhà ở, tìm nhà và dịch vụ đón sân bay cho sinh viên.

Hàng năm, đại diện Cầu Xanh đều tới thăm học sinh tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam; hỗ trợ sinh viên về mọi vướng mắc trong suốt quá trình du học tại Singapore.

Xem các hình ảnh thực tế và bài viết chi tiết về trường tại http://goo.gl/VgHOlw.

Liên hệ: Công ty Du học Cầu Xanh

Địa chỉ trụ sở chính: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. 

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Hotline:  09 75 75 89 25.

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Facebook: http://www.facebook.com/duhocBB

Website: http://www.bridgeblue.edu.vn


Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học