Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hội thảo du học các nước tại Đà Nẵng

Để đạt được 3 mục tiêu của giáo dục là nhận xét nhiều, từng trải nhiều và học tập nhiều, vươn tầm mắt ra ngoài thế giới, học hỏi những cái tiến bộ của nước ngoài là điều cần làm.

Chính vì lý do đó, mỗi năm có hàng ngàn học sinh Việt Nam chọn đi du học tới các nước phát triển để nâng cao kiến thức học thuật, rèn kỹ năng chuyên môn, trau dồi ngoại ngữ và tạo cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế, trở thành những nhân tố xuất sắc trong nền giáo dục hiện đại.

INEC tiễn các bạn học sinh lên đường du học.
INEC tiễn học sinh đi du học.
INEC tự hào khi nhận được nhiều giải thưởng từ những tập đoàn giáo dục nổi tiếng.
INEC nhận được nhiều giải thưởng từ những tập đoàn giáo dục nổi tiếng.

HS-SV đang ở các tỉnh miền Trung hay trên cả nước muốn trở thành một trong những nhân tố xuất sắc ấy có thể đến với hội thảo học bổng các nước tại Đà Nẵng để được tư vấn, cung cấp thông tin du học và có cơ hội nhận được những suất học bổng đáng giá từ buổi hội thảo.

Thời gian: 9h, ngày 9/11 - chủ nhật

Địa điểm: Khách sạn Minh Toàn Galaxy, số 306 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Đăng ký tham dự tại đây.

Nhiều món quà giá trị dành cho bạn khi nộp hồ sơ ngay tại hội thảo và sau hội thảo một tuần.

Thông tin về các nước đang được HS-SV Việt Nam quan tâm chọn đi du học:

Phần Lan: Chính phủ tài trợ 100% học phí ở mọi bậc học. OECD đánh giá Phần Lan là đất nước thành công nhất trong nền giáo dục; visa không cần chứng minh tài chính.

Mỹ: Hệ thống ĐH Mỹ được công nhận tốt thế giới; sinh viên có cơ hội nhận nhiều học bổng đầu vào và học bổng 30-70% trong suốt thời gian học.

Úc: Linh hoạt trong yêu cầu đầu vào và chuyển tiếp. Không chứng minh tài chính và cung cấp IELTS đối với bậc học đại học và thạc sĩ; có cơ hội để bố mẹ đi theo bảo trợ cho con dưới 18 tuổi.

Canada: Là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục, đứng cao nhất trong khối các nước G8, Canada sử dụng 2 ngôn ngữ chính thức: Anh và Pháp. SV tốt nghiệp được ở lại làm việc đến 3 năm và định cư.

Singapore: Cơ hội chuyển tiếp các trường ĐH Anh, Úc, Mỹ… Nhiều suất học bổng 100% từ học viện SIM và trường SMU cho học sinh sinh viên. Visa nhanh chóng, không chứng minh tài chính, không phỏng vấn.

Đại học quản lý Singapore (SMU): Là 1 trong 3 đại học công lập hàng đầu Singapore, học sinh trúng tuyển được hỗ trợ tài chính từ chính phủ. SMU có hàng trăm học bổng toàn phần, bán phần và khuyến học cho SV xuất sắc. INEC là văn phòng đại diện hỗ trợ du học trường SMU trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Malaysia: Sinh viên có cơ hội học chuyển tiếp và nhận được bằng cấp của các trường hàng đầu Anh, Úc, Mỹ… với mức học phí và sinh hoạt phí thấp; đặc biệt học bổng toàn phần 100% học phí + sinh hoạt phí + vé máy bay cho SV nghèo hiếu học. Visa nhanh chóng, không chứng minh tài chính, không phỏng vấn.

Anh: Học phí rẻ hơn nhiều nước nói tiếng Anh khác; Thời gian học tập được rút ngắn (cử nhân: 3 năm, thạc sĩ: 1 năm); Đa dạng học bổng 25 - 50 - 100% ở nhiều bậc học.

Tây Ban Nha: Học phí thấp nhờ có sự tài trợ từ Chính phủ. Chi phí sinh hoạt thấp (3.500 - 6.000 euro/ năm). Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 tại Mỹ.

Hà Lan: Nền giáo dục nằm top 3 thế giới, nằm ở trung tâm châu Âu. Cơ hội nhận học bổng 30-100% học phí. Hồ sơ đơn giản, không chứng minh tài chính, thẻ cư trú được cấp 4 năm không cần gia hạn hằng năm.

Thụy Sĩ: Đứng đầu thế giới trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng, khách sạn và du lịch. SV tốt nghiệp có thể nhận bằng Thụy Sĩ hoặc Anh/Mỹ.

New Zealand: Top 4 quốc gia hàng đầu trong khả năng đọc & khoa học; Top 8 khả năng Toán học; Chi phí học tập và sinh hoạt phí thấp hơn các nước Tây Âu khác (chi phí xấp xỉ 1/2 Mỹ).

Để biết mỗi đất nước đó có những trường nào thế mạnh, ngành nghề nào nổi bật, lĩnh vực nào phù hợp với bạn nhất, đến với buổi hội thảo, bạn sẽ được phát cẩm nang thông tin chi tiết và được tư vấn mọi thắc mắc miễn phí.

Tiệc chúc mừng du học sinh Phần Lan tại INEC.
Tiệc chúc mừng du học sinh Phần Lan tại INEC.

Những hỗ trợ đăc biệt từ INEC:

- Tặng 100% phí ghi danh dành cho hồ sơ nộp tại hội thảo (áp dụng có điều kiện)

- Tặng vé máy bay (áp dụng có điều kiện)

- Tặng vali POLO du học (áp dụng có điều kiện)

- Tặng balo du học (áp dụng có điều kiện)

- Miễn phí thủ tục xin thư mời và visa

- Miễn phí kiểm tra tiếng Anh cho học sinh chưa có IELTS/TOEFL

- Hỗ trợ đặt ký túc xá và đón sân bay

Liên hệ:

Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Văn phòng: 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM

Website: duhocinec.com

YM!: inec.tuvanonline2

Điện thoại: (08) 3938 1080

Email: inec@inec.vn

Skype: inec.tuvanonline

Facebook: Du học INEC

Tư liệu: INEC

Bạn có thể quan tâm