Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hội thảo chương trình vừa học vừa làm tại Singapore và Úc

Trải nghiệm hai nền giáo dục vượt trội của Singapore và Úc với chương trình “vừa học vừa thực tập hưởng lương hấp dẫn ở cả hai quốc gia” là cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam có ước mơ theo đuổi chuyên ngành Du lịch khách sạn.

Cơ hội hấp dẫn này có tại buổi hội thảo chuyên đề 18 tháng thực tập hưởng lương tại Singapore và Úc của trường Academies Australia Colleges - cơ sở Singapore (AAC - Singapore) với sự phối hợp của công ty du học INEC - là văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam - được tổ chức vào lúc:

Thời gian: 9h, chủ nhật, ngày 15/9

Địa điểm: Phòng hội thảo công ty INEC - 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM

Đăng ký tham dự

Những ưu đãi đặc biệt cho HSSV ghi danh AAC – Singapore cùng văn phòng đại diện tuyển sinh của trường – công ty du học INEC – tại buổi hội thảo:

*Tặng voucher trị giá 3 triệu đồng;

*Tặng vé máy bay;

*Học bổng hấp dẫn cho các hồ sơ khóa tháng 9 và tháng 10/2013;

*Miễn 100% phí dịch thuật;

*Đặt ký túc xá và đón sân bay;

*Miễn 100% phí kiểm tra tiếng Anh cho học sinh chưa có IELTS/TOEFL;

*Tư vấn chọn ngành phù hợp với năng lực của HS và tài chính của gia đình.

Đặc biệt: Học sinh chỉ đóng học phí khi có visa. Bên cạnh đó, những chương trình rất được quý phụ huynh và các em HS quan tâm như: luyện thi vào các trường đại học công lập trên thế giới, luyện thi IELTS, chương trình O – Level, cao đẳng, … đều sẽ được tư vấn và giải đáp tận tình tại buổi hội thảo.

Hotline: 093 409 3311 - 093 409 4411

Academies Australia Colleges là một tập đoàn giáo dục lâu đời và nổi tiếng tại Úc, có lịch sử hoạt động hơn 105 năm với hơn 10 phân viện đặt tại các thành phố lớn như Sydney, Melbourne và cơ sở bên cạnh thư viện Quốc gia Singapore – một trong những nơi có nguồn tài nguyên học liệu lớn nhất châu Á. AAC – Singapore đã đạt được chứng chỉ Edutrust của bộ giáo dục Singapore và chứng nhận Singapore Quality Class (SQC) năm 2008. Tham khảo thêm các thông tin chi tiết về trường tại AAC – Singapore

Điểm nổi bật khi bạn chọn AAC – cơ sở Singapore chính là:

*Tiết kiệm đến gần 50% chi phí học tập và sinh hoạt so với việc xuất phát ngay từ đầu tại cơ sở ở Úc;

*Hoàn tất chương trình Cao đẳng/ Cao đẳng nâng cao ngành Du lịch khách sạn chỉ với 18 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập được hưởng lương từ 500 – 800 SGD/tháng tại các khách sạn 4 – 5 sao, thuộc hệ thống Far East Organization như: The Fullerton Hotel, Orchard Parade Hotel, Oasia Hotel, Elizabeth Hotel, Golden Landmark, Changi Village Hotel, Albert Court Village, Quincy Hotel và các nhà hàng thuộc Resort World Sentosa.

*Được chuyển tiếp sang Úc để hoàn tất chương trình Cử nhân ngành Du lịch khách sạn sau khi đã hoàn tất chương trình Cao đẳng/ Cao đẳng nâng cao ngành này tại AAC – cơ sở Singapore – với các lựa chọn hấp dẫn như sau:

1. Sinh viên được chuyển tiếp để hoàn tất chương trình Cử nhân Du lịch khách sạn tại các trường hàng đầu của Úc như: Australian Catholic University, University of Ballarat, University of Queensland, Curtin University, James Cook University, La Trobe University, Murdoch University, Victoria University, Blue Mountains Hotel School, … (Liên hệ với INEC để biết thêm chi tiết về các trường nổi tiếng khác mà sinh viên có thể chuyển tiếp sang Úc học)

2. Sinh viên tiếp tục theo học ngành Du lịch khách sạn tại AAC – cơ sở Úc để hoàn tất chương trình Cử nhân với chương trình học 3 tháng lý thuyết + 12 tháng được thực tập hưởng lương đến 3,000 AUD/tháng + 6 tháng học lý thuyết.

3. Sinh viên có thể chuyển tiếp học tại trường Blue Mountains Hotel School (đối tác của AAC tại Úc) để hoàn tất bằng Cử nhân Du lịch khách sạn với chương trình học 3 tháng lý thuyết + 12 tháng được thực tập hưởng lương đến 3.000 AUD/tháng + 6 tháng học lý thuyết.

Quý phụ huynh và các em HSSV quan tâm đến các chương trình hấp dẫn trên không nên bỏ lỡ cơ hội này bên cạnh những ưu đãi đặc biệt từ INEC khi nộp hồ sơ ghi danh ngay tại buổi hội thảo của trường AAC – Singapore. Đăng ký tham dự hội thảo để nắm bắt cơ hội đáng giá cho nghề nghiệp tương lai của bạn!

Tham khảo thêm các thông tin về học bổng tại học bổng du học Singapore

Liên hệ:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Đăng ký trực tiếp: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 0903 361 453

Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline

Website: www.duhocinec.com và tại đây.

Tư liệu: INEC

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục