Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hội thảo Beauty Development quy tụ hơn 500 doanh nhân ngành làm đẹp

Ngày 9/9 tại trung tâm hội nghị Adora TP.HCM, Công ty VBD và Liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế Hàn Quốc đã tổ chức hội thảo Beauty Development, kết nối doanh nhân ngành làm đẹp.

Hội thảo Beauty Development năm nay quy tụ hơn 500 chủ doanh nghiệp trên cả nước với 50 gian hàng mỹ phẩm và thiết bị làm đẹp. Chương trình còn đón chào các khách mời cao cấp là bác sĩ, chuyên gia đến từ Hàn Quốc, Pháp, Việt Nam.

Beauty Development anh 1
Hội thảo diễn ra với hơn 500 chủ spa làm đẹp, 50 gian hàng của các thương hiệu mỹ phẩm, máy móc spa đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia của nhiều ngôi sao, hoa hậu và doanh nhân trên cả nước. Đại diện các đơn vị tài trợ chính có bà Nguyễn Như Ngọc - Giám đốc Công Ty TNHH Như Ngọc Diva, bà Ngô Huyền Trang - đại diện thương hiệu Oshirma Nhật bản tại Việt Nam, bà Hoàng Thị Ánh - Giám đốc M2B Group và ông Song Ju Young - Giám đốc Form Industry Korea.

Beauty Development anh 2
Ông Nguyễn Ngọc Huy, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Phát triển Beauty Vietnam, trao hoa và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ và khách mời.

Với mong muốn mang đến cơ hội cho những bạn trẻ đam mê ngành thẩm mỹ, làm đẹp, hội thảo mang đến những trải nghiệm ý nghĩa và thiết thực, là nơi để các bạn giao lưu, học hỏi những phương thức làm đẹp mới. Đồng thời, chương trình cũng là cơ hội để những ai quan tâm đến ngành làm đẹp được tiếp thu công nghệ hiện đại và tiên tiến.

Beauty Development anh 3
Ông Nguyễn Ngọc Huy phát biểu tại hội thảo.

Chưa hết, đây còn là sự kiện giúp chủ cơ sở làm đẹp được giao lưu cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, được gia nhập Hiệp hội Beauty Spa Việt Nam, từ đó nâng cao kỹ năng và tay nghề. Sự kiện này cũng góp phần tăng cường quan hệ đối tác giữa các nước Hàn Quốc, Pháp và Việt Nam trong ngành thẩm mỹ.

Beauty Development anh 4
Chuyên gia người Pháp chia sẻ về phương pháp Mesotheraphy từ châu Âu.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các khách mời có cơ hội trúng giải thưởng trị giá hơn 150 triệu đồng từ ban tổ chức.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện