Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hội sách cũ Hà Nội tháng 4 bày bán 20 tấn sách cũ

"Hội sách cũ Hà Nội tháng 4/2017" là hội sách cũ lớn nhất từ đầu năm 2017 đến nay với gần 20 tấn sách cũ, mới thuộc đủ mọi lĩnh vực.

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam (21/4) và Ngày hội đọc sách và bản quyền thế giới (23/4), Hội sách cũ Hà Nội tổ chức Hội sách cũ Hà Nội tháng 4/2017 với chủ đề Những người giữ hồn sách cũ tại sân Hồ Văn thuộc Văn Miếu - Quốc Tử Giám trong 3 ngày, từ 21-23/4.

Đây có thể coi là hội sách cũ lớn nhất từ đầu năm 2017 đến nay với gần 20 tấn sách cũ, mới thuộc đủ mọi lĩnh vực: văn học, lịch sử, văn hóa, đời sống, kinh doanh, quân sự, chính trị, luật, khoa học, thiếu nhi, ngoại văn, đông tây y, giáo trình cho sinh viên, truyện tranh… với mức giá từ 5000 đồng trở lên, giảm giá từ 35-50%.

Hoi sach cu Ha Noi anh 1
Trong những lần tổ chức trước, Hội sách cũ Hà Nội thu hút sự quan tâm của nhiều bạn đọc thủ đô. Ảnh: BTC.

Để kỷ niệm Ngày Sách Việt Nam, Hội sách cũ Hà Nội cũng tổ chức toạ đàm Những người giữ hồn sách cũ, vào lúc 9h, ngày 21/4 với 2 diễn giả: nhà phê bình, nghiên cứu văn học Lại Nguyên Ân và bác Điền – một trong những người bán sách cũ lâu năm ở Hà Nội.

Đến với hội sách quý độc giả còn được chiêm ngưỡng một số sách quý hiếm như: Đầy vơi (Đái Đức Tuấn – NXB Mới in 1943), Hà Nội băm sáu phố phường (Thạch Lam, NXB Đời nay 1943); Cỏ dại (Tô Hoài, NXB Hà Nội 1944); Thơ Đỗ Phủ (Nhượng Tống dịch, NXB Tân Việt 1944); Nam Hải dị nhân liệt truyện (Phan kế Bính, 1912),...

 


Dương Cầm

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản

Hoi ky cua ngoi sao san co hinh anh

Hồi ký của ngôi sao sân cỏ

0 2

Nhiều cầu thủ nổi tiếng đã cho ra mắt tự truyện kể về hành trình chinh phục vinh quang của mình. Nhờ đó, người hâm mộ hiểu hơn về vất vả mà họ phải trải qua.