Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hội sách cũ Hà Nội tháng 11: 'Tìm về vẻ đẹp Nga'

Nhằm kỷ niệm 100 năm ngày Cách mạng tháng Mười Nga, Hội sách cũ Hà Nội bán và trưng bày một số sách quý của văn học Nga để giúp độc giả hiểu biết hơn về nền văn học nước này.

Tiếp nối thành công từ những lần trước, Hội sách cũ Hà Nội tiếp tục tổ chức Hội sách cũ Hà Nội tháng 11/2017 với chủ đề “Tìm về vẻ đẹp Nga” tại sân Hồ Văn thuộc Văn Miếu, Quốc Tử Giám, Hà Nội từ ngày 16-19/11.

Đây có thể coi là hội sách cũ lớn nhất trong năm 2017 với gần 20 tấn sách cũ, mới thuộc đủ mọi lĩnh vực: văn học, lịch sử, văn hóa, đời sống, kinh doanh, quân sự, chính trị, luật, khoa học, thiếu nhi, ngoại văn, giáo trình cho sinh viên, truyện tranh… với mức giá từ 5000 đồng trở lên, giảm giá từ 35-50%. Đặc biệt, độc giả còn được lựa chọn hàng tấn sách với giá chỉ 39.000 đồng/kg.

Hoi sach cu thang 11 anh 1
Hội sách cũ Hà Nội tháng 11 bày bán gần 20 tấn sách cũ, mới với đa dạng thể loại, lĩnh vực với giá rẻ. Ảnh: BTC.

Nhằm kỷ niệm 100 năm ngày Cách mạng tháng Mười Nga, Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 11 sẽ trưng bày sách của văn học Nga. Đây là dịp để độc giả có thể tìm kiếm, hiểu thêm về văn học, đất nước Nga.

Tại đây, bạn đọc có cơ hội chiêm ngưỡng, đọc một số sách quý hiếm của nền văn học Nga như Bác sĩ Aibolit, Những cuộc phiêu lưu của Mít đặc và các bạn, Tuyển tập thơ truyện Mac-Xim Gooc-ky (NXB Văn nghệ 1956), Tuyển tập truyện ngắn Mac-Xim Gooc-ky (NXB Hội nhà văn 1957), Thơ Maiacopski (NXB Văn nghệ 1956), Người Xô Viết chúng tôi (NXB Văn nghệ 1954)…

Trong không gian hội sách, toạ đàm “Sức sống văn học Nga” với diễn giả Thúy Toàn, nhà nghiên cứu, dịch giả, người được mệnh danh là “người bắc cầu văn học Việt - Nga” được diễn ra lúc 9h ngày 16/11. Đến với buổi tọa đàm, độc giả sẽ được nghe những trao đổi của dịch giả về công việc dịch thuật, tác phẩm, tác giả Nga vĩ đại...

Ngoài ra, độc giả còn được bốc thăm may mắn để nhận được sách miễn phí là những cuốn sách trong dự án Tủ sách văn học kinh điển của Tổng thống Nga tặng bạn đọc Việt Nam: Du ngoạn vòng quanh châu Á, Tuần đêm, Chàng Ngốc, Đầu xanh tuổi trẻ, Kinh nghiệm tình ái, Đôi cánh…

Hội sách cũ Hà Nội tháng 9: Không gian kết nối các độc giả yêu sách cũ

Nhằm tri ân quý độc giả đã ủng hộ trong suốt thời gian qua, Hội sách cũ Hà Nội bày bán với số lượng sách cũ rất lớn, thể loại đa dạng với giá chỉ từ 5.000 đồng.

Anh Thư

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản