Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hội nghị 'Tư duy thịnh vượng' thu hút gần 400 nhà đầu tư cá nhân

Gần 400 nhà đầu tư cá nhân đã tham gia Hội nghị Đầu tư 2018 với chủ đề “Tư duy thịnh vượng” do Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam tổ chức tại TP.HCM.

Các nhà đầu tư đã có dịp gặp gỡ và tham vấn cách thức gia tăng tài sản trong khi vẫn được bảo vệ toàn diện với chuyên gia kinh tế - Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, cùng các chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường của Manulife Việt Nam.

Manulife Viet Nam anh 1
TS Lê Thẩm Dương chia sẻ với gần 400 nhà đầu tư về tư duy mới, vừa đảm bảo an toàn vừa gia tăng hiệu quả đầu tư.

Theo TS Lê Thẩm Dương, khủng hoảng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào chứ không theo chu kỳ như trước đây. Vì vậy, các gia đình cần có tư duy đầu tư mới theo hướng lâu dài, nhằm đảm bảo an toàn mà vẫn có thể gia tăng hiệu quả đầu tư. Ông cũng khuyên các nhà đầu tư tuân thủ nguyên tắc “6 chiếc lọ” trong hoạch định tài chính cá nhân, trong đó có 2 lọ chiếm 20% ngân sách dành cho đầu tư gia tăng tài sản, tiết kiệm dài hạn và phòng ngừa khó khăn, rủi ro.

Các nhà đầu tư cũng được ông Nguyễn Đức Hải - Giám đốc đầu tư chứng khoán thu nhập cố định Manulife - phân tích triển vọng của việc đầu tư dài hạn tại Việt Nam, với những yếu tố khả quan hỗ trợ cho thị trường chứng khoán, cũng như nền kinh tế Việt Nam tiếp tục khởi sắc trong những năm tới.

Manulife Viet Nam anh 2
Ông Nguyễn Đức Hải phân tích những triển vọng của việc đầu tư dài hạn tại Việt Nam trong thời gian tới.

Giải pháp đầu tư được quan tâm tại hội nghị là sản phẩm Manulife - Điểm tựa đầu tư, với điểm nổi bật là trong lúc tài sản tăng trưởng, khách hàng và gia đình vẫn được bảo vệ toàn diện. Đồng vốn được chia thành 2 “rổ” hoàn toàn riêng biệt là “rổ bảo vệ” và “rổ đầu tư”, cho phép khách hàng có thể tự do đầu tư thêm và chốt lợi nhuận trên tài khoản đóng thêm mà không làm ảnh hưởng đến tài khoản bảo vệ.

Manulife Viet Nam anh 3
Các khách hàng tham gia Hội nghị Đầu tư 2018 - Tư duy thịnh vượng tại TP.HCM.

Manulife - Điểm tựa đầu tư có những quyền lợi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư như tài sản được quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm; khách hàng có thể chủ động cân đối, điều chỉnh số tiền dành cho đầu tư và bảo vệ tùy theo từng giai đoạn trong cuộc sống. Ngoài ra, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn 6 quỹ khác nhau để đảm bảo đầu tư hiệu quả, nhận các khoản thưởng định kỳ và các khoản thưởng đặc biệt khi duy trì hợp đồng trong 20 năm đầu. Sản phẩm này có thể bảo vệ cho cả gia đình trong một hợp đồng với mức phí thấp.

Công ty Quản lý quỹ Manulife Việt Nam sau 13 năm hoạt động đã có sự tăng trưởng ấn tượng, với số tài sản quản lý tăng 15 lần, từ 2.200 tỷ đồng năm 2005 lên đến 33.000 tỷ đồng tính đến tháng 9/2018. Công ty đang quản lý 2 quỹ mở Manulife, 6 quỹ bảo hiểm liên kết đơn vị (điểm tựa đầu tư), quỹ bảo hiểm hưu trí tự nguyện và các danh mục tài sản ủy thác từ tập đoàn và các tổ chức.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Tet doan vien hinh anh

Tết đoàn viên

0

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Những người con Việt Nam đang đếm từng ngày từng giờ, mong chờ giây phút đoàn viên sum vầy.

Van mai mua xuan hinh anh

Vẫn mãi mùa xuân

0

Bên ly rượu nhẹ và những món ăn Tết giản dị như mọi năm, những người bạn già đến với nhau ngày đầu xuân mới, tâm tình trò chuyện về những vất vả năm qua.

Ve nha an Tet hinh anh

Về nhà ăn Tết

0

Dù đi muôn nơi, trong mỗi người, mái nhà vẫn chiếm giữ một vị trí không thể thay thế vì ở đó, luôn có ba mẹ đang đón chờ.