Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hội nghị khách hàng Nelly.P miền Trung diễn ra thành công

Lê Hồng Hương Ly - nhà phân phối miền Trung của thương hiệu mỹ phẩm Nelly.P vừa tổ chức thành công hội nghị khách hàng nhằm tri ân các đại lý xuất sắc khu vực miền Trung.

my pham Nelly.P anh 1
Chương trình diễn ra ngày 13/8 tại thành phố biển Nha Trang. Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm tri ân các đại lý đã hợp tác và phát triển từ khi mỹ phẩm Nelly.P có mặt trên thị trường. Trong ảnh, Lê Hồng Hương Ly - nhà phân phối xuất sắc khu vực miền Trung, đại diện ban tổ chức chương trình - phát biểu khai mạc hội nghị.

 

my pham Nelly.P anh 2
Hội nghị có sự tham gia của ông Lê Minh Đức - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xuất nhập khẩu D.O.PRO, bà Phạm Lan Phương - Giám đốc mỹ phẩm Nelly.P và hơn 100 đại diện của các đại lý mỹ phẩm Nelly.P miền Trung.

 

my pham Nelly.P anh 3
Chỉ trong thời gian 2 năm, Lê Hồng Hương Ly - nhà phân phối xuất sắc miền Trung, bằng tài năng lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược - đã xây dựng được hệ thống đại lý, chi nhánh khu vực Miền Trung với hơn 100 thành viên đạt chuẩn doanh nhân giỏi.

 

my pham Nelly.P anh 4
Từng bước đi lên khẳng định mỹ phẩm thương hiệu Việt xuất sắc, mỹ phẩm Nelly.P được biểu dương và đánh giá cao nhờ những nỗ lực phấn đấu khi trong tình hình khó khăn vẫn sáng tạo, vươn lên, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh hiệu quả. Từ đó tạo việc làm cho người lao động, đóng góp cho ngân sách, góp phần tích cực vào quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

 

my pham Nelly.P anh 5
Các sản phẩm mỹ phẩm của Nelly.P không chỉ tập trung vào chất lượng mà mẫu mã bao bì cũng được thiết kế hiện đại, trẻ trung, thanh lịch nhưng vẫn giữ được sự sang trọng vốn có của thương hiệu. Công ty luôn sáng tạo trong các thiết kế và ứng dụng công nghệ để chinh phục khách hàng.

 

my pham Nelly.P anh 6
Các đại lý xuất sắc nhất khu vực miền Trung được vinh danh bởi những thành quả đóng góp cho sự phát triển của mỹ phẩm Nelly.P trong thời gian qua.

 

my pham Nelly.P anh 7
Với chiến lược phát triển dài hạn và bền vững, công ty đang hợp tác hiệu quả với các nhà phân phối, đại lý để cùng phát triển Nelly.P thành thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

 

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm