Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hối hận vì dao kéo để thành bản sao của Kim Kardashian

Sau khi chi 600.000 USD, trải qua nhiều lần dao kéo để có vẻ ngoài như ngôi sao truyền hình thực tế, Jennifer Pamplona quyết định bỏ thêm 120.000 USD để trở lại vẻ ngoài ban đầu.

Jennifer Pamplona (29 tuổi, người Brazil) đã trải qua hơn 40 lần phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm để có vẻ ngoài giống Kim Kardashian.

Tuy nhiên khi nhìn lại, cô cảm thấy hối hận, rằng việc có vẻ ngoài giống người nổi tiếng thế giới không phải là tất cả và ước gì bản thân chưa từng dao kéo, theo New York Post.

Pamplona bắt đầu thay đổi bằng cách sửa lại màu tóc và quần áo song vẫn cảm thấy mình trông giống thành viên nhà Kardashian. Vì vậy, Pamplona quyết định chi thêm 120.000 USD với hy vọng có thể lấy lại vẻ ngoài ban đầu.

"Tôi bắt đầu khó chịu khi mọi người cứ bảo tôi giống thành viên nhà Kardashian. Tôi đã làm việc, học tập chăm chỉ và là một doanh nhân. Tôi làm nhiều thứ, đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống nhưng chỉ được nhận ra vì trông giống Kim.

Tất nhiên tôi vui khi nhờ diện mạo này, tôi nổi tiếng và có thêm tiền, nhưng bây giờ, tôi chỉ muốn được là con người thật của mình", cô chia sẻ. Pamplona hiện sống tại Dubai và mở công ty mỹ phẩm, bên cạnh việc đầu tư, diễn xuất cũng như làm người mẫu.

Cô gái Brazil dao kéo lần đầu vào năm 2010, khi mới 17 tuổi. Sau đó, cô nhanh chóng trở nên nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

"Ban đầu, tôi không có ý định làm bản sao của Kim nhưng khi mọi người bắt đầu so sánh và gọi như vậy, tôi đã nắm lấy cơ hội, tận dụng nó để nổi tiếng".

Trong số hơn 40 ca phẫu thuật Pamplona đã thực hiện, có 3 ca nâng mũi, 8 ca làm mông để có được thân hình như "Kim siêu vòng 3". Ngoài ra, cô còn làm mắt, cắt 4 xương sườn để có vòng eo con kiến.

Có lần sau khi phẫu thuật, Pamplona hoảng loạn vì không thể nhắm được mắt trái, nghĩ mình có khả năng bị mù.

"Tôi phát hiện ra mình nghiện phẫu thuật và không vui chút nào, tôi tiêm chất làm đầy vào mặt thường xuyên như đi siêu thị vậy. Tôi đã mất kiểm soát mọi thứ và từng có khoảng thời gian khó khăn".

Sau ca phẫu thuật nguy hiểm lấy lại vẻ ngoài cũ, Pamplona bị nhiễm trùng song may mắn đang trên đà hồi phục. Sau khi cơ thể hết sưng, cô mới có thể biết được vẻ ngoài "mới mà cũ" của mình.

Thông qua câu chuyện của bản thân, Pamplona cũng lên tiếng cảnh báo phụ nữ không nên mù quáng chạy theo những ca dao kéo, nhất là khi không phải lúc nào chúng cũng an toàn.

"Trên Instagram, có nhiều người mô tả những ca phẫu thuật thẩm mỹ một cách tuyệt vời nhưng cuộc sống không hoàn hảo và nghiện phẫu thuật không phải là điều tốt", cô chia sẻ.

Bạn trai là giám đốc nghệ thuật của siêu mẫu Bella Hadid

Marc Kalman là cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm nhạc và từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Travis Scott.

Mai An

Bạn có thể quan tâm