Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hội chợ tiêu dùng thương hiệu Nhật đến với khách hàng Việt

Hội chợ hàng tiêu dùng thương hiệu Nhật Bản 2017 được tổ chức tại Hà Nội ngày 5/1 đến 8/1 đã thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp và nhiều khách hàng trong nước.

Nhắc đến Nhật Bản là nhắc đến các sản phẩm chất lượng được tạo nên bởi sự tinh tế, kỹ lưỡng vốn đã in sâu trong lòng người tiêu dùng Việt qua nhiều thế hệ. Cũng nhờ đó, Hội chợ hàng tiêu dùng thương hiệu Nhật Bản 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nhằm tăng cường quan hệ hợp tác Việt - Nhật và nhận sự bảo trợ, ủng hộ của Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO), Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản (VJBA), Hội chợ hàng tiêu dùng thương hiệu Nhật Bản 2017 đã được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội.

Hội chợ đã trở thành điểm đến thú vị, là cơ hội đặc biệt cho những ai yêu thích xứ sở hoa anh đào được hòa mình vào không khí lễ hội mang đậm văn hóa Nhật.

Ông Atsusuke Kawada - Trưởng đai diện Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) tại Việt Nam chia sẻ: “Các sản phẩm mang thương hiệu, chất lượng Nhật Bản dù được sản xuất tại Nhật hay ở nước ngoài thì khi đưa vào tiêu dùng đều phải cam kết và đảm bảo đáp ứng yêu cầu hệ thống pháp luật của 2 phía. Chất lượng luôn là yếu tố làm nên thành công và đảm bảo sự tồn tại cho chính doanh nghiệp, đồng thời cũng là uy tín của Nhật Bản”.

Tra O long TEA+ Plus,  Tra xanh matcha TEA+ Plus anh 1
Lễ khai mạc “Hội chợ hàng tiêu dùng thương hiệu Nhật Bản” đã diễn ra vào 5-8/1 tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội.

Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, khu trưng bày thiết bị công nghệ cao và hàng tiêu dùng mang thương hiệu Nhật Bản đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan. Trong đó, gian hàng trưng bày sản phẩm Trà Ô Long TEA+ Plus và Trà Xanh Matcha TEA+ Plus thuộc thương hiệu TEA+ Plus của Tập đoàn Suntory Nhật Bản đã mang đến cho khách tham quan những phút giây thư giãn nhẹ nhàng trong không gian hội chợ náo nhiệt.

Tra O long TEA+ Plus,  Tra xanh matcha TEA+ Plus anh 2
Gian hàng trưng bày sản phẩm Trà TEA+ Plus của Tập đoàn Suntory Nhật Bản đã mang đến cho khách tham quan những phút giây thư giãn nhẹ nhàng.

Là một trong những tập đoàn sản xuất đồ uống lớn nhất tại Nhật Bản, Tập đoàn Suntory đã mang đến thị trường Việt Nam sản phẩm Trà Ô Long TEA+ Plus và Trà Xanh Matcha TEA+ Plus thông qua liên minh nước giải khát chiến lược Suntory PepsiCo Việt Nam.

Gần 3 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, sản phẩm Trà Ô Long TEA+ Plus đã nhận được niềm tin yêu từ người tiêu dùng Việt bởi “Cam kết chất lượng” mà tập đoàn Suntory Nhật Bản và Suntory PepsiCo Việt Nam đã luôn nỗ lực để phục vụ người tiêu dùng.

Cam kết “Chất lượng Nhật Bản” của sản phẩm Trà TEA+ Plus được thể hiện thông qua việc Suntory PepsiCo Việt Nam được tập đoàn Suntory Nhật Bản ủy quyền sản xuất sản phẩm Trà Ô Long TEA+ Plus và Trà Xanh Matcha TEA+ Plus theo tiêu chuẩn của tập đoàn Suntory Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Định kỳ hàng năm, tập đoàn Suntory Nhật Bản đánh giá về điều kiện sản xuất và kiểm soát chất lượng tại các nhà máy sản xuất Trà Ô Long TEA+ Plus và Trà Xanh Matcha TEA+ Plus tại Việt Nam để đảm bảo việc tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng mà Suntory Nhật Bản đưa ra.

Để đến được tay người tiêu dùng, từng chai trà TEA+ Plus đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.

Để đảm bảo việc kiểm soát chất lượng, các nguyên liệu đầu vào của Trà Ô Long TEA+ Plus được nhập khẩu theo chỉ định của Tập đoàn Suntory. Đơn vị cung cấp nguyên liệu sản xuất sản phẩm cũng chính là đơn vị cung cấp nguyên liệu cho tập đoàn Suntory tại Nhật Bản.

Ngoài việc tuân thủ theo tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn Suntory thì nguồn nguyên liệu sản xuất ra sản phẩm Trà TEA+ Plus cũng phải trải qua quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ và kiểm nghiệm định kỳ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Ngày 17/11/2016, Bộ Y tế đã chính thức công bố kết quả thanh tra toàn diện theo kế hoạch tại Suntory PepsiCo Việt Nam. Kết quả cho thấy toàn bộ 107/107 (100%) mẫu, bao gồm thành phẩm, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm và bao bì được lấy từ Suntory PepsiCo Việt Nam để kiểm nghiệm đều đạt yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, cũng như phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng mà công ty đã công bố.

Kết luận thanh tra của Bộ Y Tế trong tháng 11/2016 cho thấy việc chấp hành đầy đủ của Suntory Pepsico Việt Nam, trong đó phải kể đến việc tuân thủ đầy đủ về kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào để sản xuất các sản phẩm Trà TEA+ Plus.

Tra O long TEA+ Plus,  Tra xanh matcha TEA+ Plus anh 3
Việc sản xuất Trà Ô Long TEA+ Plus tại Việt Nam cũng phải tuân thủ quy trình chặt chẽ như các sản phẩm khác của Suntory được sản xuất tại Nhật Bản.

Uy tín và chất lượng của các thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc đều dựa trên yếu tố an toàn cho sức khỏe và con người. Đó chính là yếu tố quyết định sự tin yêu và hài lòng của người tiêu dùng Việt Nam dành cho các  thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Cùng với nhiều sản phẩm khác được giới thiệu trong Hội chợ hàng tiêu dùng thương hiệu Nhật Bản 2017, Trà Ô Long TEA+ Plus và Trà Xanh Matcha TEA+ Plus đã ghi danh vào danh sách thương hiệu đại diện cho uy tín và chất lượng Nhật Bản được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và tin dùng.

Trà Ô Long TEA+ Plus và Trà Xanh Matcha TEA+ Plus được sản xuất bởi Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Suntory Nhật Bản. Suntory là một trong những tập đoàn đồ uống lớn nhất tại Nhật Bản.

Tập đoàn đã phát triển và sản xuất sản phẩm trà Ô Long tại Nhật Bản trong 35 năm qua và thiết lập quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm tại Nhật Bản cũng như tại các quốc gia khác để đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng theo quy định của tập đoàn. Với mục tiêu phát triển bền vững, việc đảm bảo chất lượng và sự an toàn của sản phẩm là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Suntory nói chung và của Suntory PepsiCo Việt Nam nói riêng.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm