Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hội chợ 'Hương trà - Sắc tơ' Bảo Lộc quy tụ 300 gian hàng

Cùng với mục tiêu đẩy mạnh quảng bá và phát triển ngành nghề sản xuất trà và tơ lụa, hội chợ “Hương trà - Sắc tơ” quy tụ 300 gian hàng, giới thiệu nhiều sản phẩm độc đáo.

Chào mừng “Tuần văn hóa Trà - Tơ lụa Lâm Đồng 2019” sẽ diễn ra tại thành phố Bảo Lộc, hội chợ “Hương trà - Sắc tơ” sẽ diễn ra từ 20/12 đến 26/12 tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao, đường Lê Ngọc Hân, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Mục tiêu của triển lãm là đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến thương mại, thu hút khách du lịch, phát triển ngành nghề sản xuất trà và tơ lụa tại Bảo Lộc. Đây cũng là dịp các công ty, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân làm trà, tơ lụa trong lẫn ngoài tỉnh trưng bày và giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu. Từ đó, hội chợ tạo cơ hội để những người trồng, sản xuất, kinh doanh hai mặt hàng này được giao lưu, trao đổi và phát triển ngành nghề.

Hoi cho 'Huong tra - Sac to' Bao Loc quy tu 300 gian hang hinh anh 1 0f1c29863797d0c98986.jpg
Hội chợ diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn.

Xuyên suốt chương trình, tại khu hội chợ thương mại “Hương trà - Sắc tơ” sẽ có 300 gian hàng trưng bày. Các gian hàng giới thiệu các sản phẩm như mỹ phẩm, may mặc, thời trang, da giày...

Ngoài ra, hội chợ còn có các hoạt động sôi nổi, hấp dẫn như triển lãm ngành trà - tơ lụa, hoạt động xúc tiến thương mại của các doanh nghiệp, liên hoan các câu lạc bộ đội - nhóm “Nhịp điệu xanh, triển lãm ảnh nghệ thuật và hoa lan với chủ đề “Về với xứ B’Lao”, hội thi cắm hoa trong công nhân viên chức, người lao động.

Hàng đêm, hội chợ còn tổ chức chương trình ca nhạc đặc sắc với sự góp mặt của các ngôi sao như NSND Lệ Thủy, ca sĩ Hồ Việt Trung, Khởi My, Kelvin Khánh, Nhật Kim Anh, Châu Khải Phong, Chi Dân, Quách Beem, Đình Dũng, Tronie, Quỳnh Nhi, Quốc Linh…

Hoi cho 'Huong tra - Sac to' Bao Loc quy tu 300 gian hang hinh anh 6 image011.jpg
Đêm nhạc quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng.

Đặc biệt, chương trình còn có các tiết mục hài kịch từ NSƯT Hoài Linh, Chí Tài, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho người tham dự.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện