Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hội boss và sen vừa có trào lưu 'gây bão' vì quá đáng yêu

Nếu là một người có tình yêu to lớn và muốn tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ bên thú cưng, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua trào lưu đang được nhiều người trên thế giới hưởng ứng này.

Trào lưu 'Thử thách chiếc mũi' dành cho hội yêu thú cưng Khi thực hiện "Snoot challenge" (Thử thách chiếc mũi), người chủ sẽ dùng tay tạo thành hình tròn và để thú cưng tự nguyện chui mũi (hoặc cả đầu) qua đó.

Tạm rời xa trào lưu gây nhiều tranh cãi In my feelings hay "hack não" như Dele challenge, giới trẻ thế giới, nhất là những người yêu thú cưng, giờ đây lại thích thú với Snoot challenge (tạm dịch: Thử thách chiếc mũi).

Theo đó, người chủ sẽ dùng bàn tay tạo thành hình tròn hoặc trái tim để thú cưng của mình chạy lên và đặt mũi (hoặc cả đầu) qua đó. Thử thách sẽ được coi là thành công nếu "boss" của bạn ngoan ngoãn chui mũi vào lỗ tròn chỉ trong một lần.

Các "sen" cũng có thể biến tấu thử thách bằng việc dùng chiếc gối hoặc miếng bánh để dụ "boss", miễn là chúng có lỗ tròn không quá to ở giữa.

thu thach chiec mui anh 1
"Snoot challenge" (Thử thách chiếc mũi) đang được nhiều người hưởng ứng vì đáng yêu.

"Thử thách chiếc mũi" nhanh chóng được nhiều người có thú cưng trên thế giới hưởng ứng. Dù thành công hay thất bại, họ đều ghi hình lại và đăng lên mạng xã hội kèm hashtag #snootchallenge như một cách ghi dấu kỷ niệm vui vẻ với thú cưng của mình.

Trên mạng xã hội Instagram đã có hơn 6.000 bài viết liên quan đến thử thách đáng yêu này. Những vật nuôi tham gia thử thách cũng rất đa dạng: từ chó, mèo, thỏ đến chim, chuột.

Bên cạnh những người may mắn thành công trong lần thử đầu tiên, có không ít trường hợp hài hước khi các "boss" không hiểu ý "sen" của mình. Thay vì chui qua lỗ tròn, chúng lại liếm, cắn yêu tay của chủ hoặc thậm chí không thèm quan tâm và bỏ đi chỗ khác.

Dù được hưởng ứng nhiều trên mạng xã hội, nhiều người lưu ý rằng hãy thực hiện "Snoot challenge" khi thú cưng đang trong trạng thái bình thường, không nên vì chạy theo trào lưu mà bắt ép chúng thực hiện thử thách, khiến chúng không thoải mái.

Trào lưu mới 'hack não' giới trẻ, thu hút các cầu thủ U23 Việt Nam

Trào lưu mới bắt nguồn từ cầu thủ Dele (CLB Tottenham) đang gây sốt trong giới trẻ. Tiền vệ Lương Xuân Trường của U23 Việt Nam cũng nhanh chóng tham gia trò chơi "hack não" này.Ánh Hoàng

Clip: The Sun

Bạn có thể quan tâm