Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hội bạn thân hot girl Quỳnh Kool mở tiệc đón Halloween

Nhóm bạn thân hội tụ nhiều hot girl khá nổi tiếng ở Hà Nội như Quỳnh Kool, mẫu ảnh Thu Phương, Phương Mai tổ chức bữa tiệc đón Halloween.

Halloween anh 1
Tối 25/10, nhóm bạn thân hội tụ nhiều hot girl khá nổi tiếng ở Hà Nội như Quỳnh Kool, mẫu ảnh Thu Phương, Phương Mai (chị gái ca sĩ Quân A.P) tổ chức bữa tiệc đón Halloween khiến nhiều người chú ý. Chia sẻ với Zing.vn, Phương Mai cho biết nhóm bạn của cô có tên "4everyoung". 
Halloween anh 2
"Bọn mình đã chơi lẻ với nhau nhiều năm nay, tất cả đều có đam mê thời trang, thích làm đẹp và rất hiểu ý nhau nhưng mới lập nhóm được 6 tháng và Halloween này cũng là dịp cả nhóm quyết định chơi lớn để làm kỷ niệm", Phương Mai nói.  
Halloween anh 3
Dàn hot girl cùng nhau hóa thân vào các nhân vật như: thiên nga trắng, yêu tinh phong cách Trung Hoa, Nhật Bản, Black Swan, Maleficent... Phương Mai cho biết bí quyết tạo nên sự nổi bật của cả nhóm là chọn một nhân vật tâm đắc nhất, sử dụng những đồ đã có, mua hoặc phối thêm phụ kiện bởi cách make up chỉ chiếm khoảng 50%, quan trọng còn nằm ở trang phục và thần thái.
Halloween anh 4
"Hầu hết nhóm mình sử dụng đồ có sẵn và tự trang điểm để đúng ý. Phần nào hơi khó sẽ nhờ chị em có kinh nghiệm hơn và xem hướng dẫn trên mạng", chị gái Quân A.P chia sẻ.
Halloween anh 9
"Đối với những ai thích màu sắc nổi bật hơn thì có thể nghĩ đến tóc giả và các bộ đồ theo phong cách Trung hoặc Nhật. Halloween mà, càng đặc biệt càng đáng nhớ và nhất định không được ngại ngùng", Phương Mai nói.

Bà mẹ hóa trang cho các con thành cốc trà sữa dịp Halloween

Được bố mẹ hóa trang thành những cốc trà sữa đáng yêu, loạt ảnh về nhóm em nhỏ đón Halloween đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn.
Trúc Ly

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống