Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học viện Tài chính nhận hồ sơ xét tuyển đại học từ 17 điểm

Trong đợt xét tuyển đại học 2018, Học viện Tài Chính lấy ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 17 điểm cho tất cả ngành tuyển sinh.

Chiều 12/7, TS Nguyễn Đào Tùng - Trưởng ban Quản lý đào tạo, Học viện Tài chính - cho biết nhà trường đã ấn định ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2018.

Theo đó, điểm xét tuyển của thí sinh sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 vào từng ngành của Học viện Tài chính có tổng điểm 3 môn thi thuộc một trong các tổ hợp ĐKXT (đã cộng điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng) phải đạt từ 17 điểm trở lên và không có môn thi trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1 điểm trở xuống.

Năm 2018, Học viện Tài chính tổ chức xét tuyển 3 phương thức gồm: Xét tuyển thẳng và ưu tiên cộng điểm theo quy định của Bộ GD&ĐT; xét tuyển thẳng học sinh giỏi dựa vào kết quả học tập bậc THPT; xét tuyển căn cứ kết quả thi THPT quốc gia năm 2018.

Trường dự kiến tuyển 2.100 chỉ tiêu, cụ thể như sau:

diem san hoc vien tai chinh anh 1
diem san hoc vien tai chinh anh 2
Điểm chuẩn đại học 2018 có thể giảm 5 điểm Đại diện một số đại học cho biết vì thí sinh khó đạt điểm cao, điểm trúng tuyển năm nay có thể giảm từ 3-5 điểm, đặc biệt ở tổ hợp xét tuyển A, A1, D1.

ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn tuyển sinh 2018

ĐH Kinh tế Quốc dân vừa công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào cho đợt tuyển sinh đại học chính quy năm 2018.

Nguyễn Sương

Bạn có thể quan tâm

Đại học Tư vấn Tuyển sinh 2018 Giáo dục