Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học viên nhí VUS hào hứng với hành trình khám phá Ai Cập huyền bí

Hè này không phải đi xa, các bé có thể khám phá vùng đất Ai Cập huyền bí qua lớp tiếng Anh hè thú vị “Super summer” của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS.

Chương trình hè “Super summer 2020” được thiết kế hướng đến làm giàu trải nghiệm của trẻ. Thông qua hoạt động vui học tại lớp với tần suất thực hành được gia tăng, con trẻ sẽ được học Anh ngữ một cách tự nhiên và lôi cuốn.

Với chủ đề “Around the world" (vòng quanh thế giới), mỗi tuần học là một chuyến hành trình khám phá mỗi quốc gia mới mẻ. Chủ đề tuần thứ hai khám phá Ai Cập mở ra nền văn hoá cổ đại và huyền bí. Mở đầu hành trình đến với vùng đất thần mặt trời, các em nhỏ được thầy cô bản xứ giới thiệu tổng quan về đất nước này qua bài giảng sinh động. Các em được “bỏ túi" những từ vựng mới, cũng như làm giàu kiến thức văn hoá của bản thân.

Chuong trinh he “Super summer 2020” anh 1

Các bạn nhỏ khoe thành quả mô hình kim tự tháp của nhóm mình.

Các em biết được những kiến thức mới như sông Nile dài nhất thế giới, phần lớn lãnh thổ Ai Cập là 2 đại sa mạc Sahara và Libyan. Trong buổi học làm quen với nền văn minh xa xưa này, các bạn nhỏ được cùng nhau thực hiện mô hình kim tự tháp tại lớp.

Nhắc đến Ai Cập không thể bỏ qua nền văn hoá cổ đại được xây dựng bởi các vị Pharaoh quyền lực. Các bạn nhỏ lớp học “Super summer 2020” không chỉ tìm hiểu, mà còn được hoá thân thành các vị vua Ai Cập cổ đại bằng cách tự làm chiếc vương miện cho chính mình.

Chuong trinh he “Super summer 2020” anh 2

Tất cả học viên cùng hoá thân thành các vị Pharaoh.

Một hình ảnh khác không ai xa lạ của Ai Cập chính là xác ướp. Các bạn nhỏ cùng nhau thi xem đội nào có thể cải trang thành những xác ướp ngộ nghĩnh nhất. Chưa hết, các em được làm quen với chữ viết tượng hình của Ai Cập cổ đại và tham gia trò chơi giải mã bí mật. Không dừng lại ở đó, mỗi bạn còn được sáng tạo bộ ký tự cổ đại của riêng mình.

Đề cao trải nghiệm của học viên, minigame “Vượt lưới dây, giải mật thư” được các em hưởng ứng nhiệt tình. Trò chơi giúp các em gia tăng phản xạ sử dụng tiếng Anh, phát triển kỹ năng xử lý tình huống, tư duy cảm xúc khi cùng nhau vượt qua thử thách.

Chuong trinh he “Super summer 2020” anh 3

Các bạn nhỏ tỉ mẩn tạo ra bảng chữ Ai Cập cổ của riêng mình.

Bên cạnh đó, công nghệ kính VR mang đến cho các em những giây phút được chứng kiến cảnh quan của Ai Cập lôi cuốn và ấn tượng. Các em ghi nhớ từ vựng và kiến thức lâu hơn qua hình thức học trực quan này.

Vươn khỏi giới hạn một lớp học tiếng Anh hè thông thường, những buổi học “Super summer” đề cao sự trải nghiệm của học viên, mọi hoạt động đều được trực quan hoá, chú trọng thực hành với sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Qua các buổi học, trẻ được phát triển về mặt ngôn ngữ, kỹ năng cũng như kiến thức sống.

Chương trình tiếng Anh hè “Super summer English” mang đến cho trẻ những giờ học tiếng Anh vui vẻ và thú vị thông qua phương pháp học trải nghiệm (experiential learning) và hoạt động ngoại khóa bổ ích. Ngoài chương trình này, ba mẹ có thể lựa chọn chương trình Anh ngữ thiếu nhi SuperKids, giúp con sẵn sàng chinh phục chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers từ bậc tiểu học. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây hoặc liên hệ hotline 028.73083333 để nhận tư vấn miễn phí.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn