Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Học viên giấu ma tuý trong dép mang vào cơ sở cai nghiện

Ba tháng trốn khỏi cơ sở cai nghiện tỉnh Vĩnh Long, Phương (31 tuổi, ngụ Vĩnh Long) đã ra trình diện nhưng giấu ma tuý trong dép để mang vào sử dụng thì bị bắt quả tang.

Ngày 3/1, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) cho biết nơi đây đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Hoàng Phương (31 tuổi, ngụ phường Lê Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) để điều tra về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Cảnh sát cho biết, Phương đang là học viên cai nghiện tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Vĩnh Long, trên địa bàn huyện Tam Bình.

Chiều 5/12/2017, phòng quản lý học viên kết hợp với tổ thẩm lậu ma túy của cơ sở kiểm tra phòng chăm sóc đặc biệt của Phương đã phát hiện có 3 gói giấy bạc chứa 0,3 gram heroin.

hoc vien cai nghien anh 1
Phương tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A.

Cơ sở đã thông báo vụ việc đến cảnh sát. Qua điều tra, Phương khai nhận vào tháng 12/2016 bị bắt về hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy.

TAND TX Bình Minh ra có quyết định đưa Phương cai nghiên tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Vĩnh Long, với thời gian 18 tháng.

Tháng 9/2017, Phương bỏ trốn khỏi trung tâm đến tháng 12/2017 mới ra trình diện. Số ma tuý bị bắt giữ, Phương thừa nhận đã mua trong thời gian bỏ trốn ra ngoài và giấu trong dép mang về cơ sở sử dụng thì bị bắt quả tang.

50 học viên phá rào, trốn khỏi trại cai nghiện khi chơi thể thao

50 học viên cai nghiện ma túy được bảo vệ cho ra sân bóng chuyền để chơi thể thao nhưng bất ngờ họ đạp đổ hàng rào và bỏ trốn.


Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật