Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Học viên của VinAviation School chính thức nhập học tại Mỹ

20 học viên đầu tiên của trường đào tạo nhân lực kỹ thuật cao ngành hàng không VinAviation đã có mặt tại trường đào tạo phi công The Aviator College (Mỹ) để tham gia huấn luyện.

Hoc vien cua VinAviation School chinh thuc nhap hoc tai My hinh anh 1 1a.jpg

The Aviator College là ngôi trường có hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành kỹ thuật hàng không quốc tế, nằm trong top 20 trường bay tốt nhất nước Mỹ. Đây là khoá học đầu tiên dành cho 20 trong tổng số gần 170 học viên của Trường đào tạo nhân lực kỹ thuật cao ngành hàng không VinAviation (VAS) trúng tuyển. Học viên sẽ học khoá đào tạo phi công cơ bản và các kỳ sát hạch kỹ lưỡng trong vòng 12 tháng tại Aviator College.

Hoc vien cua VinAviation School chinh thuc nhap hoc tai My hinh anh 2 2a.jpg

Với đội ngũ giảng viên và huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, các học viên VAS sẽ được đào tạo theo chuẩn FAA (Mỹ) và EASA (châu Âu). Tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được bằng phi công tư nhân (PPL), phi công thương mại (CPL) và chứng chỉ bay định năng (IR) do Cục Hàng không Liên bang Mỹ cấp. Đây là cơ hội để hiện thực hoá ước mơ trở thành phi công chuyên nghiệp và tham gia ngành hàng không quốc tế của các bạn trẻ Việt.

Hoc vien cua VinAviation School chinh thuc nhap hoc tai My hinh anh 3 3a.JPG

Aviator College sở hữu cơ sở vật chất tiêu chuẩn của một trường huấn luyện bay, với khuôn viên rộng tới 4 km2. Trong đó, phòng học được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu… phục vụ tốt công tác giảng dạy.

Hoc vien cua VinAviation School chinh thuc nhap hoc tai My hinh anh 4 4a.JPG

Ngoài các buổi học lý thuyết cơ bản, các học viên VAS còn được thực hiện khởi động, rèn luyện các chuyển động bay bởi 60 máy bay đạt chuẩn quốc tế, ngay trong khuôn viên của Aviator College. Hoàn thành khóa học tại Aviator, học viên có cơ hội tích lũy giờ bay, mang lại lợi thế lớn về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Hoc vien cua VinAviation School chinh thuc nhap hoc tai My hinh anh 5 5a.jpg

Trường bay rộng và khí hậu lý tưởng tại Florida là những điều kiện tiên quyết giúp việc học bay tại Aviator College diễn ra thuận lợi quanh năm.

Hoc vien cua VinAviation School chinh thuc nhap hoc tai My hinh anh 6 6a.jpg

Trường Aviator đáp ứng đa dạng nhu cầu của học viên bằng hệ thống cơ sở linh hoạt như khu văn phòng, khu trưng bày, tìm hiểu công nghệ hàng không...

Hoc vien cua VinAviation School chinh thuc nhap hoc tai My hinh anh 7 7a.jpg

Tiếp nối quá trình học tập và rèn luyện ở nước ngoài, các học viên VAS sẽ trở về Việt Nam để hoàn thành giai đoạn đào tạo tiếp theo.

Hoc vien cua VinAviation School chinh thuc nhap hoc tai My hinh anh 8 8a.jpg

Không còn tham gia lĩnh vực hàng không, nhưng việc đưa học viên phi công trúng tuyển ra nước ngoài đào tạo theo lộ trình cho thấy Vingroup vẫn góp phần giải quyết bài toán khan hiếm phi công trong nước, đúng như tuyên bố ban đầu của tập đoàn này.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục