Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Học viên cai nghiện ở Cà Mau nói không quậy phá trước khi bỏ trốn

Những học viên cai nghiện được tìm thấy ở Cà Mau nói rằng họ không có ý định bỏ trốn trước khi chạy vào rừng từ cửa sau của cơ sở.

Sáng 16/9, ông Dư Bé Ba, Chủ tịch UBND huyện U Minh (Cà Mau), cho biết ngành chức năng đã tìm thấy thêm 2 học viên cai nghiện bỏ trốn trong các khu rừng tràm ở xã Khánh An.

Như vậy, đã có 18/25 học viên bỏ trốn được tìm thấy. Bảy người còn lại đang được cảnh sát và lực lượng địa phương tìm kiếm trong khu rừng rộng 5 ha.

Hoc vien cai nghien bo tron vao rung anh 1
Cơ sở cai nghiện ma túy Cà Mau đóng tại huyện U Minh. Ảnh: Nhật Tân.

Các học viên vừa trở lại cơ sở cho rằng họ không tổ chức bỏ trốn trước đó. Lúc 13h30 ngày 15/9, khi thấy nhiều người chạy ra khỏi cơ sở từ cửa sau nên họ chạy theo.

Lúc xảy ra vụ việc, một số học viên được cán bộ Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau (đóng tại xã Khánh An, huyện U Minh) mở cửa sau để ra ngoài lao động. 25 người đã đi theo rồi lẩn trốn vào khu rừng phía sau.

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau có danh sách 394 học viên và số cán bộ quản lý là 37 người.

Hoc vien cai nghien bo tron vao rung anh 2
Xã Khánh An (màu đỏ) ở Cà Mau. Ảnh: Google Maps.

Truy tìm 9 học viên trốn khỏi cơ sở cai nghiện ma túy ở Cà Mau

Lợi dụng sơ hở của cán bộ quản lý, 25 học viên trốn khỏi cơ sở cai nghiện ma túy ở huyện U Minh (Cà Mau). Nhà chức trách giữ lại được 16 người và đang truy tìm 9 học viên còn lại.Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Cà Mau Pháp luật