Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học trò NSND Hồng Vân diễn xuất sắc, ẵm giải 50 triệu đồng

Tiết mục hài kinh dị của Hoàng Linh, học trò NSND Hồng Vân khiến giám khảo bật khóc, anh ẵm giải nhất tuần với 50 triệu đồng tiền thưởng đầy thuyết phục.

Tap 8 Tieu lam tu tru anh 1

Tập 8 Tiếu lâm tứ trụ được phát sóng tối 21/12 với cuộc tranh tài của 4 thí sinh thuộc 4 hài phái. Tiểu phẩm Phòng 13 – Tầng 7 của Hoàng Linh mang yếu tố hài kinh dị đã thành công trong việc chọc cười và lấy nước mắt người xem.

Tap 8 Tieu lam tu tru anh 2

Hoàng Linh hóa thân thành cậu trai 16 tuổi bị mắc bệnh tâm lý, không cha mẹ sống nương nhờ tại nhà bác sĩ điều trị. Cậu không hề hay biết vị bác sĩ tốt bụng chính là mẹ ruột của mình.

Tap 8 Tieu lam tu tru anh 3

Bi kịch xảy ra khi người tình cũ của bác sĩ tìm đến, vì muốn bảo vệ người mình yêu thương, cậu bé vô tình gây nên cái chết cho người đàn ông. Lúc này, người mẹ quyết định tiết lộ sự thật rằng người bị Hoàng Linh hại chết cũng chính là cha ruột của cậu bé.

Tap 8 Tieu lam tu tru anh 4

NSND Hồng Vân chứng kiến màn hóa thân xuất sắc của học trò đã đưa tay lau nước mắt. NSƯT Đức Hải hóm hỉnh nói Hồng Vân "cứ ngồi im đó, không cần phải nói gì nữa" và dọa nếu chị lên tiếng sẽ "trừ điểm học trò".

Tap 8 Tieu lam tu tru anh 5

Nghệ sĩ hài Thanh Thúy cho rằng tiểu phẩm của Hoàng Linh vừa có tính học thuật lại vừa mang đậm tính giải trí. Minh Nhí cũng xúc động nói trong nước mắt, đây là hài nhưng có chiều sâu, không hời hợt. Dù MC Đình Toàn yêu cầu không tiết lộ điểm số nhưng cả 3 giám khảo đều đồng loạt giơ cao điểm 10 để bày tỏ sự hài lòng.

Tap 8 Tieu lam tu tru anh 6

Kết thúc phần thi, Hoàng Linh nhận được tổng điểm 39,8, giành giải thưởng nhất tuần trị giá 50 triệu đồng. NSND Hồng Vân cười sung sướng trước sự xuất thần của trò cưng.

Tap 8 Tieu lam tu tru anh 7

Sau nhiều tuần xuất hiện với hình ảnh cổ trang quen thuộc, môn sinh Thái Duy đội Đức Hải có sự “lột xác” khi hóa thân thành nàng chuột yêu tinh gian xảo, mưu mô, bất chấp mọi thủ đoạn vì tình yêu trong tiểu phẩm Chuột yêu.

Tap 8 Tieu lam tu tru anh 8

Tuy nhiên, nội dung tiểu phẩm dài dòng nên cô mất điểm. Nghệ sĩ Minh Nhí khen Thái Duy nhưng thẳng thừng trách Đức Hải hơi tham về mặt nội dung, quên mất việc biên tập, cắt gọn lại tiểu phẩm.

Tap 8 Tieu lam tu tru anh 9

Với tiểu phẩm Bóng mây mang màu sắc hài kịch tâm lý, Đăng Trình đội Thanh Thủy nhận được tổng 38,1.

Tap 8 Tieu lam tu tru anh 10

Quốc Cường đội Minh Nhí dành điểm số thấp nhất trong đêm thi với tiểu phẩm Cha yêu. Tập 9 của Tiếu lâm tứ trụ, chủ đề Bạo hành sẽ được phát sóng lúc 21h tối 28/12 trên THVL1.

Tap 8 Tieu lam tu tru anh 11

Thanh Thủy buồn vì học trò mải chạy show, bỏ bê tập luyện

Nghệ sĩ hài Thanh Thủy tự trách bản thân không đủ nghiêm khắc với Phạm Yến và lo lắng tiết mục dự thi của cô không bằng đối thủ.

Kim Chi

Ảnh: Hoàng Trọng

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh