Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học trò Noo Phước Thịnh khiến Đông Nhi suýt 'ngất xỉu'

Thành viên đội Noo Phước Thịnh tại The Voice Kids là Chu Tuấn Ngọc khiến Đông Nhi ngạc nhiên khi dành cho cô một nụ hôn ngay trên ghế nóng.

Live show 2 The Voice Kids anh 1
Trong live show 2 của The Voice Kids phát sóng tối 24/9, Chu Tuấn Ngọc của đội Noo Phước Thịnh được khán giả cổ vũ nồng nhiệt khi xuất hiện trên sân khấu và trình bày ca khúc One day của Hoàng Tôn.
Live show 2 The Voice Kids anh 2
Trong phần đầu, cậu bé xuất hiện ngay bên cạnh Đông Nhi, dành cô một nụ hôn sau đó tiến lên sân khấu lớn để vừa hát, vừa phiêu theo âm nhạc. Trong màn biểu diễn, em còn thể hiện một đoạn rap.
Live show 2 The Voice Kids anh 3
Nói về học trò, Noo cho biết anh gặp khó khăn trong quá trình tập luyện với Tuấn Ngọc vì em quá đáng yêu, khiến Noo không nỡ la mắng. Dù bị sốt, nhưng em đã khiến thầy của mình phải tự hào. Đông Nhi cũng hứng thú với tiết mục của cậu bé vì em mang năng lượng đến mọi người. Theo cô, đây sẽ là chiến binh rất mạnh của đội bạn. Về nụ hôn đặc biệt, nữ huấn luyện viên cũng chia sẻ cô muốn "ngất xỉu".
Live show 2 The Voice Kids anh 4
Một thí sinh rất mạnh cũng đến từ đội Noo là "chích chòe" Khánh Ngọc. Em mạo hiểm chọn thể loại chèo với vở Thị Mầu lên chùa – Quan Âm Thị Kính. Với chất giọng lảnh lót cùng vẻ lúng liếng sẵn có, em có tiết mục tròn trịa.

 

 
Live show 2 The Voice Kids anh 5
Khánh Ngọc nhận lời khen của các huấn luyện viên không chỉ ở phần hát mà còn trong các động tác biểu diễn, biểu cảm gương mặt. Với Noo, anh thậm chí bất ngờ về thể hiện học trò và có thể nở mày nở mặt.

 

Live show 2 The Voice Kids anh 6
Bản ballad Keep on moving được Khánh Huyền, thành viên cuối cùng của đội Noo chọn thể hiện. Sân khấu được dàn dựng hoành tráng, giúp cô bé tự tin hoàn thành bài thi. Vũ Cát Tường thích thú khi nhìn thấy một Khánh Huyền rất mới mẻ. Với Noo, em đã biết cách tiết chế để tỏa sáng vừa vặn trên sân khấu.
Live show 2 The Voice Kids anh 7
Với thông điệp bày tỏ đam mê dành cho âm nhạc, cậu bé có chất giọng khỏe khoắn Gia Quý đến từ đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng thể hiện ca khúc Bước đến bên tôi. Đây là phiên bản mới bài hit của Trọng Hiếu, Bước bên em. Bên cạnh phần hát, em thể hiện bản lĩnh làm chủ sân khấu và liên tục di chuyển để giao lưu với khán giả.
Live show 2 The Voice Kids anh 8
Đông Nhi cho biết phần thể hiện của học trò vượt xa sức tưởng tượng nhờ được khán giả tiếp lửa. Với Vũ Cát Tường, em được ví như ca sĩ chuyên nghiệp từ bước nhảy đến ánh mắt. Đồng tình với ý kiến trên, Noo dành lời khen thí sinh như “cá về với nước”, bộc lộ hết ưu điểm nhưng anh nhắc cậu bé nên giữ ánh mắt nhìn thẳng xuống khán giả.

 

Live show 2 The Voice Kids anh 9
Thành viên tiếp theo của đôi huấn luyện viên là cô bé 9 tuổi Lê Khánh Linh. Em được giao ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phó Đức Phương là Hồ trên núi nhưng được phối hiện đại hơn. Giọng ca Bad Boys chia sẻ Khánh Linh phải chịu nhiều áp lực vì em chỉ có 2 ngày để tập luyện. Tuy nhiên, em vẫn có thể hiện tốt, giọng rền vang.

 

Live show 2 The Voice Kids anh 10
Buông của Bùi Anh Tuấn được sửa lại phần lời và đặt lại tiêu đề Đam mê do Trần Ngọc Quang thể hiện. Đôi huấn luyện viên chia sẻ áp lực với học trò vì em phải liên tục học nhiều lời mới. Trong quá trình luyện tập, em thỉnh thoảng quên lời nhưng đến đêm thi chính lại làm khá tốt. Noo khen em có giọng hát tốt, nhưng thiếu sự tự tin khi trình diễn.

 

Live show 2 The Voice Kids anh 11
Tiếp theo là lượt thi của 3 học trò Vũ Cát Tường. Hoàng Minh thể hiện cá tính âm nhạc mạnh mẽ với ca khúc Gương thần. Với Noo, cậu bé mang bất ngờ này đến bất ngờ khác, có cách xử lý văn minh, tử tế.

 

 
Live show 2 The Voice Kids anh 12
Cô bé người Nga Milana mang đến khi khí sôi động với This one for you. Vừa hát, em thể hiện vũ đạo rất đáng yêu. Vũ Cát Tường chia sẻ hai cô trò đã tập một ca khúc tiếng Việt rất hay nhưng vì một vài lý do đã không thể mang lên sân khấu lần này. Tuy nhiên Milana luôn biết cách thích ứng với nhiều sự thay đổi.

 

Live show 2 The Voice Kids anh 13
Chị cả của team là Chiara có phần thể hiện như một giọng ca trưởng thành qua ca khúc Stone cold. Vũ Cát Tường cho rằng, học trò có tiết mục tốt nhất từ trước đến nay cũng như chứng minh mình xứng đáng có mặt trong vòng live show. 

 

Live show 2 The Voice Kids anh 14
Sau đêm thi, các huấn luyện viên phải chọn ra 2 thí sinh để chia tay. Các giọng ca nhí lần lượt phải dừng chân là Minh Nguyệt, Khánh Huyền (đội Noo Phước Thịnh), Kim Anh, Khánh Linh (đội Đông Nhi) và Vân Trang, Malina (đội Vũ Cát Tường).
Live show 2 The Voice Kids anh 15
Độc giả bình chọn cho thí sinh mình yêu thích trong vòng Live show thông qua Zalo.

Giọng hát Việt nhí là gameshow truyền hình thực tế, tìm kiếm các tài năng âm nhạc từ 9 đến 15 tuổi. 2016 là mùa giải đầu tiên thử nghiệm việc ghi nhận kết quả bình chọn thông qua Zalo. Quan tâm Official Account của Giọng hát Việt nhí trên Zalo tại đây để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích.

Phương Giang

Ảnh: Nguyễn Thành

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc