Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Học trò Mỹ Linh hát bài hit của Hari Won

Nhật Thủy khiến nhiều khán giả thích thú khi cover "Anh cứ đi đi" của Hari Won bằng giọng Mỹ Linh trong đêm nhạc hưởng ứng chiến dịch "Đi tắm biển, đừng để lại gì ngoài dấu chân".

Mặc dù đang thu âm cho mini album mới nhưng quán quân Vietnam Idol 2013 vẫn quyết định gác lại kế hoạch cá nhân để tham gia dự án vì cộng đồng. Cô được mời làm đại sứ của chiến dịch Đi tắm biển, đừng để lại gì ngoài dấu chân nằm trong các hoạt động làm sạch biển.

dai su lam sach bien anh 1
Hai giọng ca bước ra từ Vietnam Idol, Nhật Thuỷ và Tiến Việt gặp lại nhau trong hoạt động vì cộng đồng. Ảnh: BTC

Cách đây ít ngày, cô cùng với các thành viên của tổ chức Global Citizen Vietnam (Công dân toàn cầu Việt Nam) đã đến bãi biển Sầm Sơn để tham gia nhặt rác và tuyên truyền cho các hoạt động của dự án. Trong đêm nhạc được tổ chức ngay trên bãi biển, Nhật Thủy đã có màn giả giọng Mỹ Linh nhưng để \cover bài hit Anh cứ đi đi của Hari Won khiến nhiều khán giả thích thú.

Nhật Thủy cover hit Hari Won bằng giọng Mỹ Linh Nhật Thủy cover hit Hari Won bằng giọng Mỹ Linh

Chia sẻ về vai trò đại sứ của chiến dịch, nữ ca sĩ cho biết: “Tổ chức Công dân toàn cầu Việt Nam được xây dựng bởi những bạn trẻ rất tâm huyết thông qua việc xây dựng một cộng đồng người Việt với tư duy mới và tinh thần trách nhiệm cao với xã hội. Tôi tham gia vì cảm thấy mình có chung tầm nhìn và mong muốn với các bạn”.

"Các hoạt động của tổ chức này không chỉ dừng lại ở việc dọn rác ở các bãi biển đang là điểm nóng về vấn đề ô nhiễm, mà còn đi kèm với việc tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường biển cũng như gây quỹ hoạt động và tặng quà cho dân nghèo ở địa phương” – Nhật Thủy cho biết thêm.

Quang Đức

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc