Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học trò in ảnh thầy giáo thần tượng ngày 20/11

Thầy Đỗ Tân, giáo viên môn tiếng Anh trường THPT Marie Curie, TP.HCM nhận được món quà bất ngờ từ học trò trong ngày tôn vinh nhà giáo.

20/11 anh 1
Ngày 19/11, trường THPT Marie Curie (TP.HCM) tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp học sinh của trường thể hiện tình cảm và gửi những lời chúc tốt đẹp tới "người lái đò" thầm lặng.
20/11 anh 2
Lớp 11D7 đã chuẩn bị món quà đặc biệt dành cho thầy Đỗ Tân, giáo viên dạy môn tiếng Anh. Mỗi thành viên in một bức hình thầy đang tươi cười rạng rỡ và cùng hô vang khẩu hiệu: "Lớp 11D7 thần tượng thầy Tân!".
20/11 anh 3
Dường như quá bất ngờ, thầy giáo trẻ không thể giấu được nụ cười suốt thời gian diễn ra buổi lễ. Thầy cho biết bí quyết dành được tình cảm của học trò là những tiết học thú vị, cách giảng dạy sáng tạo, cùng sự hài hước và tận tâm trong công việc.
20/11 anh 4
Lớp 12D4 chọn chiếc bánh ngọt thật lớn dành tặng cô chủ nhiệm. Buổi lễ kết thúc, cả lớp tổ chức bữa tiệc nhỏ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.
20/11 anh 5
Học sinh lớp 12A1 vui vẻ chụp những bức hình kỷ niệm với cô giáo dạy Ngữ văn. Nguyễn Hồ Trang Nhung cho biết thầy cô trong trường khi đứng trên bục giảng rất nghiêm túc, nhưng trong những buổi ngoại khóa như thế này cũng vui vẻ và "cháy" hết mình với học trò.
20/11 anh 6
Món quà nhỏ thay lời cảm ơn gửi tới cô giáo. Tại TP.HCM, vào ngày 20/11, nhiều học sinh chọn hoa cẩm chướng đỏ tặng thầy cô. Loài hoa này mang thông điệp của sự yêu mến, tự hào và lòng tôn kính.
20/11 anh 7
Học sinh rất hào hứng với buổi kỷ niệm hôm nay. "Những buổi lễ như thế này là cơ hội để học trò và thầy cô xóa đi khoảng cách. Các cô được hòa mình vào các trò nghịch ngợm cùng học sinh, còn chúng em được gần gũi với thầy cô mình hơn", Tố Quỳnh Lam, học sinh lớp 11, nói.

20/11 anh 8
Nụ cười tươi nở trên môi của các thầy cô trường THPT Marie Curie trong ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam.

20/11 anh 9
Các nữ sinh xinh đẹp của trường THPT Marie Curie thướt tha trong tà áo dài truyền thống.
20/11 anh 10
Đối với các bạn học sinh lớp 12, đây là ngày 20/11 cuối cùng của tuổi học sinh.
Thầy giáo 'lạ' ở Sài Gòn dùng Facebook trên cả thường xuyên Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu (tiến sĩ tâm lý, giảng viên ĐH Sư phạm TP.HCM, người nổi tiếng với những bài học về tình yêu dành cho giới trẻ) mới đây chia sẻ về cách dạy rất lạ của mình.

Bạn có biết các thầy cô giáo đều sở hữu năng lực siêu nhiên?

Không ít bạn trẻ hài hước cho rằng thầy cô giáo của họ sở hữu sức khỏe vô địch như Superman, trí tuệ như Iron Man và khả năng đọc suy nghĩ như Mr. X.

Hải An - Ngân Giang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống Giáo dục