Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Học tiếp thị một thầy một trò, bán hàng trực tuyến hiệu quả hơn

Kinh doanh thời công nghệ 4.0 tiện lợi nhưng không hề dễ dàng. Thường xuyên cập nhật kiến thức kinh doanh, bạn sẽ có lợi thế hơn khi bán hàng trực tuyến.

Khi khởi nghiệp kinh doanh online, nhiều người được trang bị ít kiến thức để có thể bắt tay vào việc kinh doanh đúng cách, khiến việc kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn.

Việc kinh doanh phụ thuộc vào 6 yếu tố chính: Nền tảng kiến thức, vốn, mối quan hệ, môi trường kinh doanh, sản phẩm và nguồn hàng. Kiến thức và vốn là hai vấn đề mấu chốt khi bạn khởi nghiệp. Vốn ít thì kiến thức phải đủ, kiến thức chưa đủ thì có thể học dần trong quá trình khởi nghiệp.

Hoc tiep thi mot thay mot tro anh 1

Các yếu tố chính trong kinh doanh.

Theo đó, khi công nghệ 4.0 đang dần chiếm lĩnh nhiều ngành nghề, người làm kinh doanh không thể không cập nhập kiến thức nếu muốn phát triển hệ thống.

Tuy nhiên, việc học trên lớp có nhược điểm là trình độ học viên không đồng đều, mỗi người kinh doanh mặt hàng khác nhau, nội dung học lại chung chung không sâu sát thực tế. Học online qua video lại khó tương tác hai chiều, vướng mắc không biết hỏi ai.

Hoc tiep thi mot thay mot tro anh 2

Học "1 thầy 1 trò" trực tuyến là hình thức đem lại hiệu quả cao.

Nắm bắt nhu cầu và khó khăn trong việc cập nhật kiến thức của người làm kinh doanh, Công ty Viking Software đã xây dựng mô hình "Học viện giáo dục Học 11". Trong đó, một người học được bố trí một giảng viên hướng dẫn trực tiếp qua Zalo hoặc Facebook Call, sử dụng các ứng dụng điều khiển máy tính như Teamviewer, UltraViewer… để giảng viên thao tác, "cầm tay chỉ việc" cho học viên.

Giảng viên là những người đã có kinh nghiệm lâu năm (tối thiểu 8 năm trong ngành), và phải có những thành tích nhất định trong mảng đảm nhận.

Hoc tiep thi mot thay mot tro anh 3

Ngày 11/3, mô hình của công ty Viking Software đã gọi vốn thành công 25 triệu USD ở vòng Series A từ Tập đoàn giáo dục UTM Alexa, Singapore.

Startup này cung cấp 5 khóa học: Bí quyết bán hàng trên các sàn TMĐT tại Việt Nam (Shopee, Lazada, Sendo, Tiki, Voso); Bí quyết bán hàng trên Facebook, Zalo, Google Ads; Xây dựng và quảng cáo sản phẩm trên Tiktok, Instagram; Bán hàng trên Amazon, Ebay, Alibaba, Aliexpress với hình thức dropshoping, FBA; Bí quyết mua hàng giá rẻ trên Taobao, 1688, Tmall. Học viên có thể đăng ký khóa học mong muốn tại đây.

Bên cạnh đó, nhận thấy việc xây dựng gian hàng trên các sàn thương mại điện tử là trở ngại lớn của học viên khi bắt tay vào kinh doanh, Học 11 đã cho ra gói giải pháp "Thuê và xây dựng gian hàng chuẩn SEO", giúp thúc đẩy doanh số gian hàng.

Học 11 là startup với nền tảng đào tạo trực tuyến "1 thầy 1 trò", với mô hình cầm tay chỉ việc. Chủ sở hữu startup này là Viking Software - công ty được đầu tư bởi các tập đoàn Singapore, với tổng số vốn huy động hơn 35 triệu USD. Hiện nay, Học 11 có hơn 150.000 học viên trên toàn quốc và hơn 1 triệu học viên tại các quốc gia như Ấn Độ, Thái Lan, Phillipines… Bạn đọc đăng ký các khóa học tại: hocmarketing.vn/khoa-hoc-TMDT.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm