Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học tiếng Trung trực tuyến trong mùa dịch với ứng dụng ChineseRd

Ứng dụng học tiếng Trung trực tuyến ChineseRd không chỉ giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ trong mùa dịch, mà còn đem đến cơ hội học tập với các chuyên gia ngôn ngữ bản địa.

ChineseRd, ứng dụng học tiếng Trung trực tuyến của Công ty TNHH Công nghệ giáo dục Con đường Hoa ngữ, được xem là giải pháp cho học sinh, sinh viên, thậm chí là người đi làm sử dụng tiếng Trung, dù nghỉ dịch nhưng vẫn có thể nâng cao trình độ với chi phí hợp lý.

Bạn Nguyễn Thị Linh, học viên lớp HSK 5 của ChineseRd, cho biết: “Sau 3 tháng tham gia học tập qua ứng dụng cùng các thầy cô người Trung Quốc, mình thi đỗ HSK 5 với điểm số 282/300 và đang chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học Trung Quốc. Thầy Nguyễn Quốc Tư, Giám đốc ChineseRd Việt Nam, dành tặng học bổng là một khoá học HSK 5 cho mình và nhiều bạn khác. Điều này tạo động lực và khơi dậy đam mê tiếng Trung ở mình”.

ChineseRd anh 1

NCS-TS. Nguyễn Quốc Tư (sơ mi caro), Giám đốc ChineseRd Việt Nam, trao tặng học bổng tại Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Tính đến nay, Công ty TNHH Công nghệ giáo dục Con đường Hoa ngữ dành tặng 46 suất học bổng, tổng trị giá hàng trăm triệu đồng, cho nhiều học sinh nghèo vượt khó. Các học viên được nhận học bổng đều có thành tích thi HSK (chứng chỉ tiếng Trung tiêu chuẩn quốc tế) 250-290 điểm trên thang điểm 300. Theo đó, phương pháp giảng dạy, chất lượng giảng viên cũng như hiệu quả đem lại của ứng dụng học tiếng Trung ChineseRd được các học viên đánh giá cao.

Điểm mạnh của ChineseRd là học viên và giảng viên có thể tương tác trực tiếp với nhau trong quá trình học tập. Đội ngũ giảng viên không chỉ là người bản địa, mà còn có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ ngành giáo dục Hán ngữ quốc tế.

NCS-TS. Nguyễn Quốc Tư cho biết thêm: “Nền tảng ứng dụng ChineseRd giúp người dùng tối ưu thời gian học mọi lúc mọi nơi cùng giảng viên, chỉ cần có smartphone, máy tính bảng hoặc máy tính kết nối Internet. Nếu dùng điện thoại, bạn vào kho ứng dụng, tải ứng dụng ChineseRd và đăng ký tài khoản, sau đó có thể tham gia các bài học trực tuyến miễn phí”.

ChineseRd anh 2

Bảng giá học phí tham khảo tại ChineseRd.

Ngoài các bài học miễn phí, ChineseRd còn có nhiều khoá học từ trình độ HSK 1 cơ bản đến HSK 6 cao cấp, như lớp học một thầy một trò, lớp học 4-6 người, lớp học trên 10 người, các khoá học luyện thi chứng chỉ HSK. Bởi vậy, không chỉ học sinh, sinh viên mà ngay cả người sử dụng tiếng Trung với mục đích công việc đều có thể tham gia lớp học của ChineseRd.

Bên cạnh đó, ChineseRd còn giới thiệu khoá học “Lớp luyện khẩu ngữ cấp tốc cùng giáo viên bản địa”, có chi phí hợp lý với túi tiền học sinh, sinh viên mà vẫn sử dụng đội ngũ giảng viên là người bản ngữ có trình độ cử nhân, thạc sĩ. Theo giám đốc đơn vị này, khoá học hiện thu hút đông đảo học viên tham gia và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Cụ thể, tuy luyện khẩu ngữ cấp tốc nhưng lớp được chia ra thành nhiều trình độ khác nhau, như lớp khẩu ngữ sơ cấp, lớp khẩu ngữ trung cấp và lớp khẩu ngữ cao cấp. Trước khi tham gia khoá học, học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào và kết quả đầu ra. Ngoài giảng viên chính, học viên cũng được trợ giảng và đội ngũ kỹ thuật viên theo sát quá trình học tập.

ChineseRd anh 3

NCS-TS. Nguyễn Quốc Tư và nhà giáo Trần Thị Thanh Liêm, cố vấn cao cấp của ChineseRd.

Công ty TNHH Công nghệ giáo dục Con đường Hoa ngữ

Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà Sao Mai - số 19 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: ChineseRd.com; Fanpage: ChineseRd.

Hotline: 02.456789.520 - 0961520521.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Tet doan vien hinh anh

Tết đoàn viên

0 1

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Những người con Việt Nam đang đếm từng ngày từng giờ, mong chờ giây phút đoàn viên sum vầy.

Van mai mua xuan hinh anh

Vẫn mãi mùa xuân

0 1

Bên ly rượu nhẹ và những món ăn Tết giản dị như mọi năm, những người bạn già đến với nhau ngày đầu xuân mới, tâm tình trò chuyện về những vất vả năm qua.

Ve nha an Tet hinh anh

Về nhà ăn Tết

0 1

Dù đi muôn nơi, trong mỗi người, mái nhà vẫn chiếm giữ một vị trí không thể thay thế vì ở đó, luôn có ba mẹ đang đón chờ.