Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Học tiếng Trung bằng phương pháp tư duy ứng dụng

Thông qua phương pháp tư duy ứng dụng, người học có được phản xạ tự nhiên với tiếng Trung và dễ dàng thực hành ngôn ngữ này trong cuộc sống.

Ngày càng có nhiều người theo học tiếng Trung và xem đây là ngôn ngữ thứ hai để giao tiếp trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng kiên trì theo đuổi việc học tiếng Trung đến cùng, vì đây là ngôn ngữ có độ khó cao. Với phương pháp tư duy ứng dụng của Kaixin, tiếng Trung sẽ trở nên đơn giản hơn, giúp người học dễ dàng tiếp thu, phản xạ nhanh và cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Lợi thế từ phương pháp tư duy ứng dụng

Phương pháp tư duy ứng dụng của Kaixin kích thích sự tập trung của người học dựa vào vận dụng âm thanh, màu sắc, hình khối, tiêu điểm, hiệu lệnh. Từ đó, người học tạo ra phản xạ ngôn ngữ có điều kiện để sử dụng tiếng Trung linh hoạt hơn trong cuộc sống.

Mỗi chúng ta đều có quá trình tiếp nhận thông tin một cách bản năng trước khi não bộ sàng lọc và phân tích. Giai đoạn này giống như việc một đứa trẻ nhìn người khác chơi bóng, có thể cầm và đá trái banh nhưng lại không có kỹ thuật dứt điểm thành thạo như cầu thủ chuyên nghiệp. Ngoại ngữ cũng vậy, khi nghe nhiều một thứ tiếng, chúng ta sẽ phân biệt được với ngôn ngữ khác, nhưng không thể hiểu và dùng nó để bày tỏ suy nghĩ, quan điểm.

Kaixin,  MCBooks anh 1

Chương trình học tiếng Trung bằng phương pháp tư duy ứng dụng cùng Kaixin.

Tư duy suy nghiệm là bước quan trọng để người học thực sự làm chủ phương pháp tư duy ứng dụng. Đây là giai đoạn toàn bộ nhận thức của người học được dẫn dắt bởi “thầy cô” giả lập được cài đặt sẵn, gồm khóa học hướng dẫn, audio luyện nghe, sách học đi kèm…

Nền tảng ứng dụng của chương trình tích hợp bài tập áp dụng, game luyện tập, cộng đồng trao đổi trực tuyến… Thông qua đó, người học có thể áp dụng nhanh kiến thức được học vào thực tế, đồng thời nắm được cách ứng biến trong nhiều tình huống.

Thêm một ưu điểm nổi bật khác của phương pháp tư duy ứng dụng là người học có thể luyện tiếng Trung và thực hành mọi lúc mọi nơi, giúp tiết kiêm nhiều thời gian và công sức.

Kaixin,  MCBooks anh 2

Chương trình học tặng kèm bộ sách Kaixin - Học tiếng Trung bằng phương pháp tư duy ứng dụng - Khởi độngNhật ký học tập.

Học cùng chuyên gia Kaixin

Chương trình học tiếng Trung bằng phương pháp tư duy ứng dụng của Kaixin còn được kết hợp cùng giảng viên Phạm Thị Diễm Hương - ThS chuyên ngành Thương mại quốc tế - Đại học Quảng Tây Trung Quốc. Cùng với đó, chương trình học tiếng Trung được Kaixin thiết kế theo lộ trình chi tiết, giúp người học nắm chắc kiến thức và luyện tập thực hành ngay trong thời gian học. Chương trình được thiết kế online cũng có thể giúp người học linh hoạt hơn về thời gian và địa điểm.

Kaixin,  MCBooks anh 3

Các bài học gắn liền với nội dung bộ sách Kaixin - Học tiếng Trung bằng phương pháp tư duy ứng dụng - Khởi động.

Bộ sách Kaixin - Học tiếng Trung bằng phương pháp tư duy ứng dụng - Khởi động sẽ là bộ đôi đi kèm cùng phương pháp tư duy ứng dụng với 12 bài học tương ứng. Cùng với đó, cuốn Nhật ký học tập giúp người học tổng hợp lại kiến thức trọng tâm từng bài và đánh giá hiệu quả.

Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ người học thông qua các hội nhóm trên trên Facebook, thông tin hữu ích từ kênh YouTube, website, đội ngũ giảng viên trực tuyến. Với chương trình “Kaixin - Học tiếng Trung bằng phương pháp tư duy ứng dụng”, người học dễ dàng tự học tại nhà mà vẫn phát triển được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình “Kaixin - Học tiếng trung bằng phươngpháp tư duy ứng dụng”, độc giả truy cập tuduyungdung.mcbooks.vn.

Thương hiệu Kaixin trực thuộc Công ty Cổ phần Sách MCBooks, chuyên cung cấp cácdòng sách, chương trình học và dịch vụ xuất bản tiếng Trung.

Website: kaixin.vn

Fanpage: facebook.com/kaixin.vn.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm