Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Học tiếng Anh với những nhà thám hiểm danh tiếng tại Apollo English

Chương trình tiếng Anh hè “So wow this summer” tại Apollo English Việt Nam năm nay thú vị hơn khi được dẫn dắt bởi các nhà thám hiểm nổi tiếng của National Geographic Learning.

Trải nghiệm cùng nhà thám hiểm National Geographic Learning là học phần đặc biệt trong chương trình tiếng Anh hè “So wow this summer” của Apollo English Việt Nam năm nay. Đây là khóa học kiểu dự án được Apollo English đặt riêng National Geographic Learning thiết kế.

Chương trình giúp học viên tìm hiểu về thế giới xung quanh thông qua các bài học tương tác trực tuyến hàng tuần với nhà thám hiểm chuyên nghiên cứu về động vật hoang dã Joel Sartore, và nhiếp ảnh gia của National Geographic - Annie Griffiths.

Hoc tieng Anh voi nhung nha tham hiem danh tieng tai Apollo English hinh anh 1
Apollo English Việt Nam tổ chức khóa học hè “So wow this summer”.

Với trải nghiệm độc đáo này, các em được rèn luyện tiếng Anh và các nhóm kỹ năng quan trọng đầu đời như sáng tạo, nhận biết xã hội, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện... Sau đó, học viên làm bài thu hoạch cuối khóa để thuyết trình, chia sẻ với người thân và bạn bè những điều mình đã học.

Mang trong mình tình yêu đặc biệt với các loài động vật hoang dã, Joel Sartore là nhiếp ảnh gia, diễn giả, tác giả, giảng viên, nhà bảo tồn luôn nỗ lực nghiên cứu về các loài có nguy cơ tuyệt chủng và tìm cách duy trì sự sống cho chúng.

Hoc tieng Anh voi nhung nha tham hiem danh tieng tai Apollo English hinh anh 2
Joel Sartore hiện là nhà thám hiểm chuyên nghiên cứu về động vật hoang dã tại National Geographic.

Joel Sartore cũng là tác giả của cuốn sách nổi tiếng “The Photo Ark”. Ngoài công việc tại National Geographic, ông còn đóng góp cho tạp chí Audubon, Time, Life, Newsweek, Sports Illustrated và nhiều dự án khác. Joel và những dự án ông đã thực hiện về động vật hoang dã được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình National Geogeaphic’s Explorer, the NBC Nightly News…

Thông điệp Joel muốn gửi đến các học viên Apollo mùa hè năm nay là: Sẽ thật sai lầm nếu cho rằng thay đổi hệ sinh thái không ảnh hưởng đến cuộc sống con người. Khi chúng ta bảo vệ động vật nói chung và động vật có nguy cơ tuyệt chủng nói riêng là chúng ta đang tự cứu lấy chính mình.

Đề tài biến đổi khí hậu được dẫn dắt bởi Annie Griffiths - một trong số những nữ nhiếp ảnh gia đầu tiên của National Geographic. Với kinh nghiệm chụp ảnh khí hậu tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới, Annie Griffiths đã làm việc cho hàng chục tạp chí và sách của National Geographic, gồm câu chuyện ở Arabia, Gelilee, Petra, Sydney hay Jerusalem.

Hoc tieng Anh voi nhung nha tham hiem danh tieng tai Apollo English hinh anh 3
Annie Griffiths là một trong số những nữ nhiếp ảnh gia đầu tiên của National Geographic.

Annie là diễn giả thường xuyên trên NPR, the Today Show và nhiều kênh truyền hình khác. Cô nhận nhiều giải thưởng từ Hiệp hội Nhiếp ảnh báo chí Quốc gia, Tổ chức phụ nữ quốc gia và Hiệp hội Nhiếp ảnh gia Nhà Trắng. Với kinh nghiệm của mình, Annie sẽ trở thành sứ giả truyền cảm hứng cho các công dân toàn cầu nhí, giúp các em có cái nhìn thực tế về khí hậu và trách nhiệm của bản thân với môi trường.

Chia sẻ từ Apollo English, ông Peter Waters - Giám đốc đào tạo cấp cao khu vực phía Nam, cho biết: “Không bao giờ là quá sớm để các em học viên có cơ hội tiếp xúc và giáo dục về môi trường. Thêm một tin vui nữa là từ 20/4 đến 21/4, nhà thám hiểm Archana Anand của National Geographic, người chuyên nghiên cứu về sinh vật biển, sẽ đến Việt Nam để giao lưu với học viên Apollo English tại 2 thành phố lớn. Phụ huynh có thể đưa con mình đến đến Apollo English để các bé có được một mùa hè thú vị”.

Học viên đăng ký học “So wow this summer” từ tháng 4 sẽ nhận được ưu đãi và quà tặng giá trị. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây hoặc liên hệ hotline 18006655.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục