Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học tiếng Anh theo phương pháp hiện đại, chuẩn 5 sao của Hàn Quốc

​Các bạn trẻ tại Hạ Long giờ đây có thể tiếp cận phương thức học tiếng Anh hiện đại, thú vị để tự tin chinh phục được những cơ hội thành công tại vùng đất du lịch này.

Với sứ mệnh mang đến cho trẻ em Việt một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax English được Tập đoàn Giáo dục Egroup phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Chungdahm Learning, Hàn Quốc xây dựng đạt tiêu chuẩn 5 sao với nhiều ưu việt về hệ thống cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy.

Tại trung tâm, học viên sẽ tăng khả năng tư duy và chủ động khi mỗi lớp học đều có tivi cảm ứng - nơi tích hợp toàn bộ chương trình học, để có thể tìm kiếm thêm từ mới, giúp việc giao tiếp với giáo viên bản địa dễ dàng và trôi chảy hơn.

Apax English anh 1
Lớp học được trang bị tivi màn hình cảm ứng, học tập một cách trực quan và học sinh có thể chủ động tìm kiếm từ mới.

Bên cạnh đó, trung tâm còn có trường quay thu nhỏ, sử dụng công nghệ Chroma Key và phông nền xanh để học viên cùng bạn bè, giáo viên nước ngoài xây dựng dự án Tư duy sáng tạo. Dự án này cũng thể hiện 3 giá trị cốt lõi của chương trình tiếng Anh tại Apax English, gồm: tư duy sáng tạo, rèn luyện sự tự tin và học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Các sản phẩm này được đăng tải lên website www.apaxenglish.com để dễ dàng xem lại.

Apax English anh 2
Hệ thống trường quay thu nhỏ sử dụng công nghệ Chroma Key - Apax Studio.
Apax English anh 3
Một bạn nhỏ đang trải nghiệm hệ thống học kết hợp E-learning.

Apax English đã khai trương 30 trung tâm và dần khẳng định chất lượng, vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Tiếp nối sự phát triển đó, ngày 11/3, trung tâm thứ 31 của Apax đã chính thức khai trương tại tầng 3, tòa nhà TTTM Hạ Long, số 162 Lê Thánh Tông, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Apax English anh 4
Chương trình có sự góp mặt của các đại biểu, đại diện Tập đoàn Giáo dục Egoup, Tập đoàn Giáo dục Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax.
Apax English anh 5
Hai chú lân vàng, đỏ nhảy múa chào mừng ngày khai trương.

Tới tham dự chương trình khai trương của Apax English Hạ Long, các vị phụ huynh đã có cơ hội tìm hiểu rõ hơn khả năng tiếng Anh của con em nhờ buổi kiểm tra trình độ và trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại của Apax English. Trung tâm có đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Apax English anh 6
Trung tâm chật kín người từ sáng sớm.

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại như hệ thống tivi cảm ứng, hệ thống trường quay thu nhỏ Apax English và hệ thống E-Learning đã để lại ấn tượng mạnh đối với các bạn nhỏ. Tất cả đã tạo nên một môi trường chuyên nghiệp, với chất lượng giảng dạy cao, góp phần củng cố niềm tin của các bậc cha mẹ, để họ yên tâm đưa con em mình đến với Apax English.

Apax English anh 7
Các em nhỏ vừa học vừa chơi tại Apax English.

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Apax English với cơ sở mới tại thành phố Hạ Long sẽ đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển tài năng để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện