Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Học tiếng Anh theo phong cách chủ động

Học tiếng Anh theo mô hình người học hoàn toàn chủ động được áp dụng ở các khóa Anh ngữ giao tiếp đang thu hút nhiều bạn trẻ.

Chủ động thời gian học

Công việc, lịch học dày đặc khiến nhiều học viên khó lòng theo đầy đủ các buổi học trên lớp. Sau khi nghỉ một vài buổi học, người học dễ rơi vào trạng thái không theo kịp các bài học, hổng kiến thức, cuối cùng là rơi vào tình trạng chán nản và bỏ phí cả khóa học. 

Chuỗi lớp học tiếng Anh giao tiếp IEC 3+, khóa luyện thi TOEIC 3+ có thể giúp người học giải quyết bài toán về thời gian bởi học viên có thể tùy ý lựa chọn ca học, giờ học và chủ điểm học phù hợp với thời gian biểu của mình và không bị giới hạn số lượng buổi học trong toàn khóa. Khi đăng nhập vào hệ thống đăng ký trực tuyến, học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp trong số các khung giờ được lên trong tuần.

Mỗi ngày có 4 ca học 8h30-10h, 10h30-12h, 13h30-15h, 15h30-17h phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người.

Chủ động lựa chọn chủ đề học

Khóa học thiết kế đa dạng với 90 Modules chủ đề dựa trên sự khác biệt về mục tiêu học tiếng Anh của mỗi học viên. Mỗi người học có thể truy cập website EcoStudy của mỗi khóa học để lựa chọn chủ đề phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân.

Lựa chọn chủ đề học phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân.

Chủ động theo dõi được sự tiến bộ

Với các bài luyện tập và kiểm tra trình độ online, học viên có thể tự đánh giá được sự tiến bộ của bản thân sau một thời gian học tập, từ đó xây dựng được lộ trình và kế hoạch học tập phù hợp.

Những bài test và luyện tập bám sát các chủ đề của bài thi TOEIC.

Với mức học phí 4-7 triệu đồng cho thời gian liên tục 3-6 tháng, người học chỉ phải trả tương đương 12.000 đồng/h để học tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC với đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam có chứng chỉ giảng dạy TESOL, CELTA.

Đội ngũ giáo viên của học viện Anh ngữ: Cô giáo Lê Hà Vân (trái) đạt 970/990 điểm TOEIC và cô Hà Hồng Nhung (phải) giành điểm TOEIC tuyệt đối 990/990.

Sau 6 tháng ra mắt khóa học, chuỗi lớp học đã thu hút được gần 300 học viên theo học tại các cơ sở EQuest 373 Hoàng Quốc Việt, EQuest 207 Xã Đàn. Trong đó, rất nhiều học viên đã tận dụng được tối ưu lợi thế khóa học và bước đầu có những tiến bộ rõ rệt về điểm số. Sắp tới, mô hình học này sẽ được mở rộng trên nhiều cơ sở của EQuest để học viên có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm học phù hợp.

Học viện Anh ngữ EQuest được thành lập từ năm 2003. Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, đến nay, EQuest đã có một hệ thống bao gồm 17 trường đào tạo Anh ngữ tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. EQuest được công nhận là một địa chỉ giảng dạy tiếng Anh có uy tín và chất lượng trên toàn quốc; cung cấp các khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu nhằm phục vụ hơn 38.000 học viên trẻ em và người lớn mỗi năm. Tại EQuest, 98% học viên đạt điểm đầu ra kỳ vọng sau khi kết thúc khóa học.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm