Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học với 'trường hè' iSmart

Chương trình học mới của iSmart Education giúp học sinh trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng Toán, Khoa học, tiếng Anh qua bài giảng số sinh động, hữu ích.

Từ ngày 9/6, iSmart Education triển khai chương trình học iSmart Summer School - “Trường hè: Toán - Khoa học - Tiếng Anh” dành cho bộ môn Toán, Khoa học và Tiếng Anh. Đây là chương trình phổ thông quốc tế dành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 trên toàn quốc. Đội ngũ giáo viên iSmart sẽ giảng dạy trực tuyến bằng tiếng Anh thông qua bài giảng số và trí tuệ nhân tạo.

Theo đại diện iSmart Education, chương trình mang đến cơ hội cho các em học sinh trau dồi, tích lũy kiến thức và phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh - Toán - Khoa học. Chỉ cần truy cập vào website của chương trình tại địa chỉ summer.ismart.edu.vn và lựa chọn gói học tập phù hợp, các em học sinh sẽ được tiếp cận các bài giảng hay và bổ ích.

iSmart ,  hoc truc tuyen anh 1

Học sinh được nâng cao các kiến thức và rèn luyện nhiều kỹ năng qua chương trình “Trường hè: Toán - Khoa học - Tiếng Anh”.

“Trường hè: Toán - Khoa học - Tiếng Anh” mang đến cho học sinh 3 sự lựa chọn gồm Tự học, Một kèm một và Học cùng bạn. Trong đó, phần Tự học gồm hơn 10.000 chủ đề tiếng Anh, Toán, Khoa học. Ngoài ra, phần này còn có hơn 500 trò chơi tương tác bằng tiếng Anh, cùng bộ bài giảng E-learning và luyện thi Cambridge, giúp các em học sinh chủ động ôn tập và rèn luyện kiến thức trên nền tảng iSmart Tutoring Online. Ngoài ra, mùa hè của các em sẽ trở nên lý thú hơn với những bài hướng dẫn thực hành thí nghiệm khoa học online.

Phần Một kèm một sử dụng 100% tiếng Anh với chương trình học được thiết kế cá nhân hóa cho từng học sinh và giáo viên. Trong suốt buổi học, học sinh được tạo điều kiện phát huy kỹ năng tiếng Anh một cách tự tin, chủ động và toàn diện hơn.

Ở phần Học cùng bạn, mỗi lớp có 1-30 học sinh. Các em được chủ động tham gia môn học theo khung giờ cố định trong tuần và có thể tham gia tương tác với giáo viên cũng như trao đổi, thảo luận với bạn bè tương tự một lớp học bình thường.

iSmart ,  hoc truc tuyen anh 2

Phụ huynh có thể dễ dàng hướng dẫn bé tham gia chương trình “Trường hè: Toán - Khoa học - Tiếng Anh”.

Tham gia chương trình, các em học sinh sẽ được học với đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm. 100% giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế. Ngoài ra, chương trình ứng dụng hệ thống bài giảng số đã được chứng nhận danh hiệu Sao Khuê 2020 cho sản phẩm công nghệ xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, và được Viện Nghiên cứu Giáo dục trường Đại học Sư phạm TP.HCM kiểm định.

Không chỉ được trau dồi kiến thức và nâng cao năng lực ngoại ngữ, “Trường hè: Toán - Khoa học - Tiếng Anh” của iSmart còn tạo cơ hội để các em rèn luyện và phát triển các kỹ năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, kỹ năng tự học, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, kỹ năng thích nghi, kỹ năng sắp xếp thời gian hiệu quả… Qua đó, các em cũng được giao lưu, kết nối với bạn bè đến từ nhiều vùng, miền khác nhau.

iSmart Education là một trong những thành viên thuộc Tập đoàn Giáo dục EQuest - đơn vị vừa nhận được khoản đầu tư từ KKR - một trong những quỹ đầu tư lớn nhất thế giới. Hiện nay, EQuest vận hành một hệ sinh thái giáo dục đa dạng, hoàn chỉnh về giáo dục, từ thực tế đến trực tuyến và khép kín ở các cấp học. Khoản đầu tư này sẽ giúp EQuest và các đơn vị thành viên mở rộng hoạt động và tiếp tục sứ mệnh mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng với mức phí hợp lý.

iSmart ,  hoc truc tuyen anh 3

Chương trình “Trường hè: Toán - Khoa học - Tiếng Anh” được triển khai từ 9/6. Phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tại website summer.ismart.edu.vn; hotline 1900088893.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn