Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học tiếng Anh một thầy một trò với giáo viên Mỹ

Những giờ học 1:1 với giáo viên Mỹ tại trường Anh ngữ OKEA sẽ giúp học viên cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn, tự tin phát âm giọng Mỹ để giao tiếp tự nhiên.

Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ thiết yếu trong thế giới hội nhập. Giỏi tiếng Anh sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để mở rộng tầm nhìn, khám phá các nền văn hóa khác nhau và gắn kết với thế giới. Tuy nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh nhưng nhiều bạn trẻ vẫn gặp rất không ít khó khăn trong việc tìm ra phương pháp học hiệu quả.

Thời gian gần đây, chương trình du học Philippines với giáo viên Mỹ như mô hình trường OKEA cung cấp đang được nhiều học viên lựa chọn.

Du hoc Viet Phuong anh 1
Chương trình học tiếng Anh với giáo viên Mỹ tại OKEA giúp học viên giao tiếp lưu loát và phản xạ tự nhiên hơn.

Trường Anh ngữ OKEA tọa lạc tại Bacolod, nơi được xem là thành phố đáng sống nhất Philippines với khí hậu ôn hòa, cuộc sống thanh bình, người dân hiền lành, dễ mến… Dù phát triển về du lịch, Bacolod vẫn giữ riêng cho mình sự mộc mạc, giản dị. Chính vì vậy, Bacolod nói chung và trường Anh ngữ OKEA nói riêng đã trở thành nơi rèn luyện tiếng Anh thích hợp cho học viên.

Trường Anh ngữ OKEA cung cấp 2 hình thức học tập song hành: mô hình classic (se-mi sparta) và sparta. Tùy theo nhu cầu và trình độ mà học viên có thể lựa chọn hình thức học tập phù hợp với bản thân.

Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội học với giáo viên người Mỹ. Tất cả giáo viên của trường (người Philippines và Mỹ) đều phải trải qua kỳ thi tuyển chọn khắt khe, với 5 lần thi đánh giá năng lực chuyên môn và năng lực giảng dạy, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Ngoài ra, họ đều có chứng chỉ sư phạm và mỗi giáo viên chỉ giảng dạy một chuyên môn duy nhất. Do đó, khi học tập với giáo viên bản ngữ tại OKEA, học viên có thể yên tâm về chất lượng của giáo viên.

Du hoc Viet Phuong anh 2
OKEA là một trong những trường có đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Philippines.

Nhà trường bố trí giáo viên người Mỹ giảng dạy các tiết 1:1 của khóa ESL. Với các tiết 1:1, học viên sẽ cùng giáo viên bản ngữ luyện tập chuyên sâu về từ vựng, viết, thảo luận, phát âm giọng Mỹ. Khi đó, các giáo viên sẽ kịp thời sửa chữa lỗi mà học viên thường mắc phải như: phát âm, cách dùng từ, đặt câu…

Các tiết học giao tiếp được thay đổi chủ đề đa dạng. Giáo viên sẽ hướng dẫn cho học viên cách thức phát âm chuẩn, giao tiếp tự tin để thoải mái diễn đạt suy nghĩ của mình, và phản xạ tự nhiên hơn. Nhờ đó học viên có thể tiến bộ và giao tiếp lưu loát trong một thời gian ngắn. Các lớp học bao gồm:

- Classic America (8 tiết học mỗi ngày): 4h 1:1 (trong đó có một giờ học với giáo viên người Mỹ), 2 giờ lớp nhóm và 2 giờ học tự chọn vào buổi tối.

- Classic America core (9 tiết học mỗi ngày): tương tự Classic American nhưng học viên có thêm một giờ học với giáo viên bản ngữ.

- Sparta America: 12 h học mỗi ngày, trong đó có 1-3 giờ học với giáo viên bản ngữ.

Thông tin liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học Việt Phương - Đại diện chính thức của trường OKEA Philippines tại Việt Nam

Địa chỉ: tầng 2, Tòa nhà VIAN - 283/26 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, TP.HCM.

Hotline: (08) 667 64 888 - 08 6274 7407 – 0901398977

E-mail: admin@duhocvietphuong.edu.vn

Website: duhocvietphuong.edu.vn

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học