Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Học tiếng Anh kiểu mới dành cho người lớn tại Wall Street English

Giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, phương pháp mới, công cụ giảng dạy hiện đại, giờ học linh hoạt là những điểm nổi trội ở trung tâm này.

Học tiếng Anh kiểu mới dành cho người lớn tại Wall Street English

Giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, phương pháp mới, công cụ giảng dạy hiện đại, giờ học linh hoạt là những điểm nổi trội ở trung tâm này.

 

Wall Street English với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tiếng Anh hiệu quả cho người trưởng thành Việt Nam.

Wall Street English vừa khai trương chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam nhằm mang đến một phương pháp học Anh ngữ hiệu quả đã được công nhận thành công tại 26 quốc gia cho học viên người lớn Việt Nam.

Cách đây 40 năm, trung tâm Anh ngữ Wall Street English đầu tiên ra đời tại Ý. Đến nay hệ thống hơn hơn 450 trung tâm tại 26 quốc gia với hơn 2 triệu học viên trên toàn thế giới, là thành viên của tập đoàn giáo dục toàn cầu Pearson. Wall Street English được công nhận là một trong những nhà tiên phong hàng đầu trong việc giảng dạy tiếng Anh cho người lớn.

Phương pháp mới, công cụ giảng dạy hiện đại

 

Wall Street English với hệ thống hơn 450 trung tâm tại 26 quốc gia vừa khai trương chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam.

Học viên được trải nghiệm phương pháp giảng dạy tinh tế, sáng tạo được phát triển bởi các chuyên gia giáo dục danh tiếng theo tiêu chuẩn CEFR (Common European Framework of Reference - Khung tham chiếu về trình độ ngôn ngữ chung châu Âu) và được công nhận bởi đại học Cambridge - Vương quốc Anh.

Với đội ngũ giảng viên bản ngữ tận tâm, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy, thực hành giao tiếp cho học viên theo nhóm nhỏ. Sự kết hợp tương tác các công cụ trợ giảng hiện đại bậc nhất giúp học viên tiếp thu tiếng Anh một cách nhanh chóng là những điểm nổi bật tại trung tâm.

 

Ông David Kedwards, chủ tịch tập đoàn Wall Street English và ông Michel Le Quellec, CEO khu vực Đông Nam Á, phát biểu trong buổi lễ ra mắt trung tâm.

Ông David Kedwards, Chủ tịch tập đoàn Wall Street English cho biết: “Với lợi thế vượt trội của mình trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, các trung tâm Wall Street English trên thế giới có thể đạt 97% tỷ lệ thành công. Tại Việt Nam, chúng tôi cũng cam kết mang đến hiệu quả cao nhất. Trong trường hợp trình độ của học viên không được cải thiện, chúng tôi sẽ hoàn trả học phí”.

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Wall Street English mong muốn mang đến cho học viên Việt Nam một phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả, phù hợp xu hướng công nghệ với chương trình học tập tương tác linh hoạt, phương thức tiếp cận thực tế và chi phí phù hợp. “Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, trình độ đồng nhất giữa các học viên khác cùng lớp, trung tâm giới hạn sĩ số 4 học viên/lớp”, ông Michel Le Quellec, CEO khu vực Đông Nam Á chia sẻ.

Học tiếng Anh theo cách riêng của bạn

Học viên còn được thiết kế một chương trình học phù hợp trình độ, nguyện vọng bằng phương pháp  trò chuyện tâm lý trước khóa học. Đồng thời mỗi học viên sẽ được một chuyên viên tư vấn cá nhân hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu trong suốt quá trình học. Ngoài ra, các lớp học tương tác phụ đạo được giảng dạy bởi những giáo viên nước ngoài tài năng, nhiều kinh nghiệm giúp nâng cao kỹ năng phản xạ cho học viên.

 

Uyên Linh cùng 6 người nổi tiếng trên các lĩnh vực tham gia buổi lễ ra mắt trung tâm.

 

Thời gian học tập linh hoạt do học viên lựa chọn nhằm phù hợp với thời gian biểu của riêng mình. Các lớp học xuyên suốt từ 9-21h mỗi ngày trong tuần. Từ nhà, văn phòng hay trong lúc đi du lịch, học viên hoàn toàn chủ động trong việc học của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua một chiếc máy vi tính hay smartphone bất kỳ có kết nối Internet.

Câu lạc bộ xã hội của Wall Street English là nơi gắn kết mọi học viên qua các buổi gặp gỡ, thảo luận và kết hợp những chuyến dã ngoại. Bên cạnh đó, ban đối ngoại của trung tâm sẽ tạo cơ hội cho các học viên được giao lưu với những học viên khác của trung tâm trên toàn thế giới.

Nhân dịp khai trương chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam, Wall Street English sẽ giảm 6 triệu đồng học phí cho 100 học viên đầu tiên đăng ký học.

Liên hệ:

Wall Street English Vietnam

Số 21 Lê Quý Đôn, quận 3, TP.HCM. Điện thoại: (08) 62 88 35 66

Website: www.wallstreetenglish.edu.vn hoặc tại đây.

Tư liệu: Wall Street English

Theo Infonet

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm