Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học tiếng Anh hè với công nghệ thực tế ảo tại VUS

Chỉ trong một tháng, học viên chương trình tiếng Anh hè Super Summer 2020 của VUS được “vi vu” khắp thế giới ngay tại những buổi học trên lớp.

Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ VR, những địa điểm mà các em “ghé thăm” trong chương trình học trở nên thú vị và sinh động hơn.

Summer English

Với chủ đề Vòng quanh thế giới (Around the world), mỗi tuần học là một hành trình mới, nơi các em cùng nhau vi vu đến 4 quốc gia: Mỹ, Anh, Australia và Ai Cập. Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ “hướng dẫn viên" 100% giáo viên bản xứ, các em được trải nghiệm, khám phá cuộc sống, thiên nhiên, văn hoá tại mỗi quốc gia với nội dung mới lạ.

VUS anh 1

Phương pháp học thông qua trải nghiệm (Experiential Learning) trên nền tảng công nghệ cao mang đến giờ học hiệu quả, vui nhộn cho trẻ.

Công nghệ thực tế ảo VR được lồng ghép trong mỗi buổi học, giúp các em chiêm ngưỡng kim tự tháp Giza, nhà hát Con Sò - Opera Sydney, quảng trường Thời đại - Times Square, tháp đồng hồ Big Ben sống động. Kết hợp nội dung STEAM English với những hoạt động thí nghiệm khoa học, tất cả thực sự tạo nên những giờ “vừa học vừa chơi, vừa vui vừa hiệu quả”. Từ đó, đam mê học tập Anh ngữ của trẻ được bồi đắp, thẩm thấu tự nhiên và lớn dần lên mỗi ngày.

Super Fun Fest

Vượt ra khỏi giới hạn bốn bức tường, Super Fun Fest mở ra cả một thế giới công nghệ huyền ảo đầy ắp trải nghiệm bất ngờ. Tại đây, các em được hòa mình và đắm chìm trong các trò chơi tương tác công nghệ cao, nơi mỗi chạm tay đều ẩn chứa một “phép màu" thú vị. Việc áp dụng công nghệ giải trí hiện đại lồng ghép vào nội dung giáo dục cũng là xu hướng học tập tiên tiến, được áp dụng ngày càng phổ biến trên thế giới.

VUS anh 2

Super Fun Fest là sự kết hợp của 4 yếu tố: Giáo dục, công nghệ, nghệ thuật và giải trí.

Summer Stars & V-Challenge

Trải qua 9 mùa tổ chức thành công, sân chơi học thuật Summer Stars 2020 chứng kiến sự thi đua của gần 37.000 học viên cấp độ Super Kids và Young Leaders. Dựa trên nền tảng cuộc thi Spelling Bee nổi tiếng tại Mỹ, Summer Stars không chỉ đánh giá tổng quan về kỹ năng tiếng Anh của trẻ, mà còn thúc đẩy phát triển kỹ năng mềm và tăng phản xạ ngôn ngữ.

Là cuộc thi thu hút hơn 13.000 học viên Teen và luyện thi IELTS, V-Challenge bước sang năm thứ 3 với thể thức hoàn toàn mới. Theo đó, sau vòng loại diễn ra tại lớp, vòng chung kết là màn tranh tài trực tuyến của toàn bộ thí sinh trên cả nước.

Đúng với tên gọi “Đấu trường Anh ngữ”, V-Challenge 2020 mang đến những giờ phút thi tài gay cấn với nhiều bất ngờ đến giây cuối cùng, khép lại một mùa hè đáng nhớ tại VUS.

VUS anh 3

Mỗi vòng thi là một dịp ôn luyện kiến thức, xây dựng bản lĩnh và sự tự tin cho trẻ.

Vượt lên ý nghĩa thông thường của một khóa tiếng Anh hè, VUS Super Summer 2020 biến kỳ nghỉ ngắn ngủi trở thành khoảng thời gian đầy kỷ niệm vui, nơi các em được hưởng trọn niềm hạnh phúc tuổi thơ và khôn lớn cùng trải nghiệm.

Kết thúc mùa hè Super Summer 2020, hơn 60.000 học viên VUS bước vào năm học mới với đầy đủ biện pháp bảo đảm an toàn. Nhằm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt Nam, VUS đem đến học bổng “Tăng tốc tựu trường” với giá trị đến 4 triệu đồng. Phụ huynh quan tâm có thể xem tại đây, hoặc gọi 02873083333 để nhận tư vấn miễn phí.

Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn