Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học sinh trường cũ thi nhau ôm hôn Hoa hậu Kỳ Duyên

Trong buổi trở về thăm và tri ân trường cũ tại Nam Định, Hoa hậu Kỳ Duyên đã được hàng nghìn học sinh đón nhận và trao những cái ôm thật chặt.

Sáng 15/12, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên mặc áo dài, đeo vương miện về trường cũ PTTH Lê Hồng Phong (Nam Định) thăm và tri ân thầy cô giáo cũ.
Thầy giáo Cao Xuân Hùng, phó Giám đốc Sở GDĐT Nam Định, nguyên Hiệu trưởng trường chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định) nhận bó hoa từ tay người đẹp.
Trước khi học tại ngôi trường nổi tiếng thành Nam, Kỳ Duyên từng cắp sách tới trường THCS Trần Đăng Ninh. Nhân dịp này hoa hậu cũng trở lại gặp gỡ thầy cô của mình vẫn còn đang làm việc tại đây. Trong ảnh là cô giáo chủ nhiệm lớp 6 chuyên Pháp của người đẹp.
Toàn trường hôm nay như một ngày hội lớn. Toàn bộ học sinh được nghỉ tiết để dự lễ chào đón tân hoa hậu.
Các em học sinh mặc đồng phục ngồi trên sân trường ngóng đợi hoa hậu từ sớm.
Tâm sự trong ngày trở lại trường xưa, Kỳ Duyên cho biết, mong ngóng ngày này ngay từ khi mới đăng quang. Bởi đây không chỉ là niềm vinh hạnh của cá nhân cô mà còn là niềm vui lớn lao cho thầy trò trường THPT Lê Hồng Phong, Nam Định.
Kỳ Duyên đã trích 10 triệu đồng trong phần thưởng của mình tặng quỹ khuyến học của trường PTTH Lê Hồng Phong dành cho các học sinh giỏi vượt khó của trường, 5 triệu đồng cho quỹ khuyến học của trường THCS Trần Đăng Ninh.
Kỳ Duyên cũng dành khoảng thời gian khá dài để giao lưu và trả lời các câu hỏi của các em học sinh về quá trình học tập cũng như các khó khăn trong hành trình giành vương miện của cuộc thi người đẹp lớn nhất Việt Nam.
Cô không quên dành tặng các học sinh thân yêu thế hệ đi sau những tình cảm thân thương nhất. Trước câu hỏi về hình mẫu đàn ông lý tưởng của mình, Kỳ Duyên chia sẻ rằng mình vẫn chưa thực sự hoàn thiện, chưa dám mơ ước người đàn ông lý tưởng cho riêng mình. Tuy nhiên đó sẽ là người đàn ông có thể là điểm tựa vững chắc, thuỷ chung, có đức hy sinh và sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn trong cuộc sống.
Kỳ Duyên chụp ảnh lưu niệm cùng các học sinh chuyên Pháp, khối mà cô từng theo học.
Kỳ Duyên đón nhận những tình cảm hết sức mộc mạc chân thành của các em học sinh trong trường.
Những nụ hôn thắm thiết được các bạn trẻ trao cho Hoa hậu giữa sân trường.
Nhiều bạn trẻ muốn được một lần ôm hoa hậu trong vòng tay.
Kỳ Duyên cũng không quên tri ân cô giáo chủ nhiệm trong 3 năm học dưới mái trường Lê Hồng Phong.
Và cả những thầy giáo thể dục thường xuyên hướng dẫn tập luyện cầu lông cho hoa hậu, cùng bác bảo vệ dễ mến thường xuyên nhắc nhở và trò truyện cùng bố Kỳ Duyên mỗi khi đưa đón cô đến trường.

Tuấn Mark

Bạn có thể quan tâm