Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Học sinh tập thể dục bằng nhảy Cha Cha Cha giữa sân trường

Cứ đến khoảng thời gian sinh hoạt giữa giờ, sân trường Tiểu học Cảnh Thụy, Bắc Giang trở thành sàn khiêu vũ của học trò.

Clip quay cảnh học sinh tiểu học nhảy Cha Cha Cha giữa sân trường được chia sẻ trên mạng khiến người xem thích thú.

Học sinh khiêu vũ trong buổi sinh hoạt giữa giờ Môn thể thao khiêu vũ đang được áp dụng tại trường Tiểu học Cảnh Thụy, Bắc Giang.

Đây là chương trình sinh hoạt giữa giờ của trường Tiểu học Cảnh Thụy, Yên Dũng, Bắc Giang. Phương pháp giảng dạy của nhà trường nhận được sự ủng hộ từ học sinh, cũng như phụ huynh.

Vài năm nay, tuy còn nhiều khó khăn, thầy trò trường Tiểu học Cảnh Thụy (thuộc huyện miền núi của tỉnh Bắc Giang) vẫn cùng nhau khiêu vũ, nhảy múa. Từ học sinh lớp 1 động tác còn lóng ngóng tới những anh, chị lớp 5 và thầy, cô giáo, đều hào hứng tham gia.

Trả lời phóng viên VTV, cô Dương Thị Hồng Nụ, giáo viên phụ trách giảng dạy bộ môn Âm nhạc của trường cho biết: "Mình muốn mang phương pháp học tập mới đến với học sinh ở vùng núi xa xôi và điệu nhảy Cha Cha Cha sẽ khiến các em thích thú".

Không chỉ đơn giản là bộ môn thể thao vào sinh hoạt giữa giờ, từng bước nhảy còn kết nối tình thân giữa học sinh với nhau. Sân trường này sẽ nuôi dưỡng ước mơ trở thành những vũ công chuyên nghiệp trong tương lai của nhiều em nhỏ.

Không ít học sinh bày tỏ rằng điệu nhảy dance sport khỏe khoắn, vui tươi thay cho bài tập thể dục giữa giờ của nhà trường khiến các em cảm thấy rất vui và hào hứng.

Thầy giáo 8X cùng học sinh nhảy 'Bống bống bang bang'

Hình ảnh thầy giáo tiểu học cùng học sinh tập nhảy trên nền nhạc "Bống bống bang bang" nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng giáo viên.

Vũ Loan (Theo VTV)

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Giáo dục