Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học sinh ngáp dài, khóc nức nở trong lễ khai giảng năm học mới

Để buổi khai giảng đỡ nhàm chán, nhiều học trò "nhất quỷ nhì ma" tự tạo nên những niềm vui nho nhỏ trong ngày đặc biệt.

Anh vui ngay khai giang anh 1
Sáng 5/9, hơn 22 triệu học sinh trong cả nước dự lễ khai giảng năm học mới. Trong buổi sáng đặc biệt, không ít những hình ảnh vui nhộn, thú vị về cảm xúc của các cô cậu học trò được ghi lại và chia sẻ trên diễn đàn khiến dân mạng thích thú. Ảnh: Việt Linh.
Anh vui ngay khai giang anh 2
Ngáp dài vì buồn ngủ có thể coi là "đặc sản" quen thuộc của bất kỳ thế hệ học trò nào mỗi khi học ngồi dưới sân trường và nghe những bài diễn văn chào đón năm học mới. Ảnh: Nguyễn Đình Pháp.
Anh vui ngay khai giang anh 3
Cô bé học sinh trường Tiểu học Trưng Vương khiến dân mạng bật cười vì thoải mái ngáp dài khi đứng xếp hàng trong giờ khai giảng. Ảnh: Giang Trịnh. 
Anh vui ngay khai giang anh 4
Hình ảnh nam sinh lớp 12 mang "boss" mèo đi dự khai giảng được chia sẻ trên diễn đàn khiến không ít dân mạng "tan chảy" vì đáng yêu. Phạm Thanh Bình - chủ nhân bức hình - cho Zing.vn hay nhân vật trong ảnh là bạn cùng lớp của cậu. "Bạn mình mang mèo đến trường mà không biết bao nhiêu người xúm vào check-in cùng", Bình kể. Ảnh: Thanh Bình Phạm.
Anh vui ngay khai giang anh 5
Ngồi khai giảng dưới trời nắng suốt hàng tiếng đồng hồ là "cực hình" mà học sinh nào khi nghĩ đến cũng thấy sợ. Ảnh: Lê Thị Quỳnh Trang.
Anh vui ngay khai giang anh 8
Vừa muốn tránh nắng, vừa muốn "tạo nét" cho bức ảnh kỷ niệm ngày khai giảng, mọi người có thể học tập những nam sinh này. Ảnh: Thúy Vy.
Anh vui ngay khai giang anh 9
Nỗi khổ của những cô nàng chân ngắn khi muốn xem hết chương trình văn nghệ là phải tìm cách vượt qua những người cao lớn hơn mình. Ảnh: Quốc Anh.

Dân mạng chế ảnh 'sáng đi khai giảng, tối ăn lẩu Thái' trong ngày 5/9

Nhiều dân mạng cảm thấy thú vị khi trận so tài giữa tuyển Việt Nam với Thái Lan diễn ra trùng với ngày khai giảng năm học mới 5/9.


Đinh Phạm

Bạn có thể quan tâm

Đời sống