Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Học sinh mầm non ở Trung Quốc bị cô giáo ngồi lên người

Do trẻ không chịu ngủ trưa, cô giáo tại một trường mầm non ở huyện Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, ngồi lên người em trong khoảng 3 phút.

Ngày 4/12, công an huyện Phật Sơn nhận được đơn trình báo của phụ huynh, cho biết một giáo viên mẫu giáo ngồi đèn lên con gái 5 tuổi trong giờ nghỉ trưa. Sau khi nhận được thông báo, cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc, theo The Papper.

giao vien ngoi de len nguoi hoc sinh anh 1

Vụ việc được camera an ninh ghi lại. Ảnh: Sohu.

Qua đó, công an huyện xác nhận nữ giáo viên trong vụ việc trên là cô Từ, 36 tuổi. Trong giờ nghỉ trưa 26/11, một học sinh không chịu ngủ, bị cô giáo ngồi lên người.

Đoạn video giám sát cho thấy cô Từ đã ngồi đè và gác hai chân lên vai học sinh trong khoảng 3 phút. Thời gian đó, cô ngồi chơi điện thoại, không quan tâm phản ứng của học sinh.

Nữ giáo viên thanh minh do học sinh không chịu ngủ, cô phải làm như thế để giúp em dễ ngủ hơn. Rất may bé gái không bị thương.

Đến ngày 7/12, phòng giáo dục địa phương thông báo cô Từ đã bị đuổi việc và bị bắt giữ để phục vụ điều tra.

Ngoài ra, phòng này cũng thành lập tổ công tác đặc biệt để điều tra, xử lý vụ việc. Nhà trường, giáo viên có liên quan cũng được yêu cầu phối hợp cơ quan chức năng trong quá trình điều tra.

Các giáo viên trong trường được bố trí tham gia lớp bồi dưỡng đạo đức, tư cách nhà giáo. Những trường học trong địa phương cũng được yêu cầu rút kinh nghiệm, nghiêm túc củng cố chất lượng giáo viên.

Giáo viên chủ nhiệm bình luận vô cảm sau vụ nữ sinh tự tử ở trường

Ông Trần Tuấn Khanh, Phó giám đốc Sở GD&ĐT An Giang, cho hay cô giáo chủ nhiệm đã có những lời lẽ ẩn ý, bình luận vô cảm sau sự việc nữ sinh tự tử tại trường.

Minh Thúy

Bạn có thể quan tâm