Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Học sinh lớp 6 tử vong sau khi bị cô giáo phạt

Một nữ sinh lớp 6, THCS Phan Bội Châu (Tân Phú, TP.HCM) ngất xỉu, rồi tử vong không lâu sau khi bị cô giáo dùng thước kẻ đánh bốn cái vào mông trong tiết học công nghệ ngày 6/1.

Theo lời gia đình và học sinh lớp 6/7 của trường này, trong tiết học đó, khi cô giáo gọi lên trả bài có hai học sinh không thuộc bài nên bị cô giáo phạt, trong đó có nữ sinh này.

Cô giáo đã dùng một nắm thước kẻ của học sinh (từ 4-9 chiếc) và yêu cầu nữ sinh này nằm lên bàn để cô phạt dù em van xin cô “hãy đánh vào tay con, đừng đánh vào mông con”.

Sau khi đánh vào mông nữ sinh này, cô giáo yêu cầu em về chỗ nhưng em chỉ ngẩng mặt lên một, hai cái rồi nằm xuống. Ngỡ học sinh ăn vạ, cô giáo yêu cầu một học sinh nam trong lớp đỡ em dậy thì mới hay em đã ngất xỉu.

Em được đưa xuống phòng y tế trường và không lâu sau đó được chuyển qua trung tâm Y tế dự phòng quận Tân Phú và chuyển đến bệnh viện Tân Phú.

Tuy nhiên, theo gia đình nữ sinh, em đã ngưng thở trước khi được đưa đến cơ sở y tế. Theo ông Tạ Tân - trưởng Phòng giáo dục - đào tạo quận Tân Phú, cô giáo dạy công nghệ là một giáo viên trẻ, mới giảng dạy được khoảng hai năm.

Trong buổi học hôm đó có hai học sinh bị phạt nhưng cô giáo mới phạt nữ sinh trên thì xảy ra chuyện đau lòng. Hiện tại cô giáo đã bị đình chỉ lên lớp.

 

Hàng loạt nữ sinh bị phạt đi bằng đầu gối trên sàn bê tông

Màn trừng phạt, bắt học sinh đi bằng đầu gối trên một đoạn đường dài này hiện bị dân mạng phản đối và lên án gay gắt.

http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20150109/hoc-sinh-lop-6-tu-vong-sau-khi-bi-phat/696420.html

Theo Mỹ Dung/Báo Tuổi Trẻ

Bạn có thể quan tâm

Đời sống